s1mple nói rằng anh ấy sẽ không tham gia Cloud9 vì các tuyển thủ Nga

Huyền thoại Counter-Strike Oleksandr ‘s1mple’ Kostyljev cho biết anh sẽ không tham gia Cloud9 vì đội có toàn tuyển thủ Nga.

s1mple đã vắng mặt trong sự chú ý của Counter-Strike 2 khi huyền thoại esports tạm nghỉ thi đấu khi Valve tiếp tục nỗ lực với tựa game mới được phát hành và anh ấy đang cân nhắc một số vấn đề về nơi cư trú.

Tuyển thủ Ukraine đã đưa ra lịch trình cho sự trở lại của anh tại IEM Katowice, nói rằng anh sẽ trở lại đội hình thi đấu chính thức của NAVI sau khi PGL Copenhagen Major kết thúc. Khi anh vắng mặt, NAVI đã lọt vào top 8 tại IEM Katowice và top 4 tại Blast Premier World Final 2023.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trong một cuộc phỏng vấn với công ty truyền thông Ukraine Players sau IEM Katowice, s1mple đã được hỏi về triển vọng trở thành cầu thủ tự do của anh ấy và tiết lộ lý do tại sao anh ấy sẽ không tham gia Cloud9.

s1mple sẽ không sớm tham gia Cloud9

Theo đoạn giới thiệu cho cuộc phỏng vấn do Người chơi tung ra, s1mple nói rằng mọi người Ukraine đều hiểu lý do tại sao anh ấy không tham gia Cloud9.

“Tôi sẽ không chuyển sang Cloud9 khi có 4 tuyển thủ Nga. Đối với tôi, có vẻ như mọi người Ukraine đều nên hiểu điều này”, ông nói thông qua bản dịch máy.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Cloud9 đã mua lại đội hình Counter-Strike chủ yếu là người Nga của Gambit Esports vào năm 2022 và kể từ đó đã cải tổ một số người chơi khác từ quốc gia đó vào hàng ngũ của mình.

Hiện tại, chỉ có hai tuyển thủ ở C9 đại diện cho Nga, Sergey ‘Ax1Le’ Rykhtorov và Kirill ‘Boombl4’ Mikhaylov. Đồng đội cũ của s1mple tại NAVI Denis ‘electroNic’ Sharipov và Ilya ‘Perfecto’ Zalutskiy đã yêu cầu không còn đại diện cho quốc gia trên hồ sơ Liquipedia của họ sau cuộc xâm lược Ukraine.

Cloud9 cũng được huấn luyện bởi cựu tuyển thủ Counter-Strike người Nga Konstantin ‘groove’ Pikiner.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

s1mple đã chơi với electroNic, Perfecto và Boombl4 sau khi cuộc xung đột bắt đầu. Tuy nhiên, NAVI đã xây dựng đội hình quốc tế vào tháng 6 năm 2023 và sau đó rời xa các tuyển thủ Nga.

Xung đột Ukraine-Nga vẫn đang tiếp diễn và có vẻ như s1mple đã có lập trường cứng rắn hơn đối với người chơi từ quốc gia đó khi chiến tranh tiếp tục diễn ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *