s1mple được cho là đã được thay thế trong nhóm NAVI CS2 bởi một AWPer trẻ do vấn đề cư trú

NAVI được cho là sẽ ký hợp đồng thay thế Oleksandr ‘s1mple’ Kostyljev khi tuyển thủ này đang tạm ngừng hoạt động do các vấn đề về cư trú và chuyển sang CS2.

Ngôi sao NAVI s1mple tiết lộ rằng cô ấy đang tạm nghỉ thi đấu thể thao. Cầu thủ này được cho là cần phải sửa lại tài liệu của mình, nhưng cũng cho biết anh ấy sẽ quan tâm đến việc xem các lời đề nghị từ các đội khác để chơi với tư cách là một tay súng trường.

Thông báo của anh ấy được đưa ra sau khi có tin NAVI chuẩn bị ký người thay thế tay bắn tỉa. Tay vợt chuyên nghiệp người Ukraine đã không thể tham dự IEM Sydney vào tháng trước do vấn đề với giấy tờ cư trú ở Châu Âu. Huấn luyện viên của NAVI, Andrij ‘B1ad3’ Ghorodensjkyj, đã thay thế s1mple tại sự kiện này.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

s1mple cũng tỏ ra không thoải mái với tựa game mới của Valve và dường như không thích thú với cơ chế mới của CS2.

“Vậy điều gì sẽ xảy ra tiếp theo, hãy nghỉ ngơi bao nhiêu tùy thích nhưng đó mới chỉ là một nửa câu chuyện. Tôi cần sửa tài liệu và chăm sóc người khác trong cuộc sống”, cầu thủ ngôi sao nói.

s1mple nghỉ thi đấu CS2

NAVI đã ký hợp đồng với xạ thủ Sprout Ihor ‘w0nderful’ Zhdanov để thay thế s1mple vào thời điểm hiện tại, theo HLTV. Do sự vắng mặt của anh ấy tại IEM Sydney và việc NAVI đang tìm kiếm người thay thế, một số người đã liên kết s1mple với việc chuyển đến một đội hàng đầu khác.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, s1mple đã phủ nhận những tin đồn đó trong bài đăng của mình, nhưng anh ấy nói rằng anh ấy rất muốn xem những gì đang diễn ra ở đó.

“Thật thú vị khi thấy các giao dịch, có thể là về súng trường vì AWP không có tác động trong trò chơi mới,” anh nói.

Ngôi sao này vẫn còn hai năm hợp đồng với NAVI, tuy nhiên, với việc CS2 ra mắt, đội dường như sẵn sàng đặt cược vào những tuyển thủ trẻ hơn là dựa vào những cựu binh CS:GO. Team Vitality đã thực hiện một sự thay đổi với suy nghĩ đó vào đầu năm nay bằng cách loại bỏ cựu binh CS:GO Peter ‘dupreeh’ Rasmussen để thay thế cho Shahar ‘flameZ’ Shushan, 20 tuổi.

Có liên quan:

11 skin CSGO đắt nhất năm 2023: Knife, AK-47, AWP, v.v.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Lịch trình của NAVI không phải là lịch trình duy nhất gặp xáo trộn. Giữa danh sách những người chơi phim truyền hình Anh hùng và những người chơi ngôi sao như Twistzz, những người được đồn đại là sẽ chuyển đội, không có thông tin gì về động thái đội hình tiếp theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *