s1mple đã bóng ma Valve sau khi các nhà phát triển liên hệ để thảo luận về “các vấn đề” của Counter-Strike 2.

S1mple tiết lộ rằng anh ta đang ám ảnh Valve sau khi các nhà phát triển liên hệ để thảo luận về “các vấn đề” của Counter-Strike 2 trong bối cảnh có nhiều lời phàn nàn.

Khi sự kiện LAN đầu tiên của Counter-Strike 2 bước vào vòng loại trực tiếp tại IEM Sydney, nhiều điều đã được nói về trạng thái của trò chơi từ cả người chơi chuyên nghiệp lẫn người chơi bình thường.

Các câu hỏi về tính sẵn sàng cạnh tranh của nó đã được đặt ra, vì bản phát hành mới đã phải đối mặt với một loạt vấn đề từ các lệnh cấm giả và lỗi phá game, tất cả đều cản trở trải nghiệm kể từ khi ra mắt.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Và vào giữa tháng đầu tiên trò chơi được phát hành đầy đủ, một trong những tuyển thủ CS vĩ đại nhất trong lịch sử, Oleksandr “s1mple” Kostyljev, có lẽ là người chỉ trích CS2 nhiều nhất trước sự kiện lớn đầu tiên của nó.

Như s1mple kể lại trong một buổi phát sóng gần đây, khi được hỏi liệu Valve có liên hệ với anh về suy nghĩ của anh về CS2 hay không, anh xác nhận rằng họ đã liên hệ. Tuy nhiên, anh đã chọn không trả lời.

Anh ấy tiết lộ rằng Valve đã liên hệ với một tweet cụ thể mà anh ấy đã thực hiện, yêu cầu người chơi không nên chơi CS2 chuyên nghiệp do trạng thái của trò chơi và đợi cho đến khi có bản cập nhật tiếp theo sẽ khắc phục vấn đề.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Họ gửi cho tôi một dòng tweet mà tôi đã viết… và họ hỏi ‘có chuyện gì lớn vậy?’ Tuy nhiên, s1mple đã chọn không trả lời câu hỏi của Valve.

“Bạn biết tôi đã làm gì không? Tôi chưa bao giờ trả lời lại họ. Làm sao bạn có thể hỏi tôi vấn đề là gì nếu toàn bộ internet, toàn bộ Twitter đang viết về nó? Bạn không thấy vấn đề tàn khốc à?

Tại IEM Sydney, s1mple đã vắng mặt trong giải đấu CS2 đầu tiên của NAVI do vấn đề về Visa. Mặc dù vậy, NAVI vẫn thắng trận đầu tiên, tuy nhiên sẽ bị loại ở vòng bảng.

Có liên quan:

11 skin CSGO đắt nhất năm 2023: Knife, AK-47, AWP, v.v.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *