Rune Diablo 2 có thể được hồi sinh cho Diablo 4

Có vẻ như các nhà phát triển Blizzard không loại trừ khả năng hồi sinh tính năng runeword của Diablo 2 cho Diablo 4.

Blizzard Entertainment đã giới thiệu runewords trong Diablo 2, cho phép người dùng tạo các tổ hợp rune để cung cấp cho vật phẩm các thuộc tính đặc biệt nếu không thì không thể đạt được.

Ví dụ, một viên ngọc Danh dự được chế tạo từ AmnElIthTirSol sẽ giúp tăng đáng kể sát thương của vũ khí cận chiến. Trước sự thất vọng của nhiều người hâm mộ, tính năng này không bao giờ xuất hiện trở lại cho Diablo 3.

Nó cũng sẽ không có sẵn khi ra mắt cho phần chính thứ tư của nhượng quyền thương mại. Nhưng điều đó không có nghĩa là runewords có thể không bao giờ nhìn thấy ánh sáng ban ngày nữa.

Có phải Blizzard đang trêu chọc sự trở lại tiềm năng của runewords cho Diablo 4?

Theo PCGamesN, Trưởng nhóm thiết kế Adam Jackson đã đặt câu hỏi về khả năng trở lại của runewords trong một cuộc phỏng vấn bàn tròn gần đây.

Nhà phát triển cho biết: “Chúng tôi yêu thích runewords, nó thực sự rất tốt. Tuy nhiên, anh ấy nói thêm rằng nhóm không có gì để chia sẻ về việc tính năng này có xuất hiện trong tương lai hay không.

“Nhưng chúng tôi nghĩ rằng đó là một ý tưởng thực sự tốt. Đó là tất cả những gì tôi sẽ nói lúc này,” Jackson kết luận.

giải trí bão tuyết

Không ai đoán được liệu các nhà phát triển Blizzard có thực sự giới thiệu lại runewords cho Diablo 4 vào một thời điểm nào đó hay không. Tuy nhiên, tính năng này có thể nằm trong suy nghĩ của nhiều người hâm mộ, do nó nổi bật trong Diablo 2: Resurrected, ra mắt vào tháng 8 năm 2021.

Diablo 4 sẽ sớm lên kệ, vì các mục mới vẫn đang được phát hành vào tháng 6 năm 2023. Sau thành công của giai đoạn beta vào tháng 3, Blizzard có kế hoạch tổ chức phiên bản beta công khai Server Slam cho mọi người từ Thứ Sáu, ngày 12 tháng 5 đến Chủ Nhật, 14 tháng 5.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *