Ruan Mei có đáng đi tàu Honkai Star không?

Ruan Mei là một đơn vị Harmony sắp ra mắt trong Honkai Star Rail được phát hành trong phiên bản 1.6. Đây là cuộc thảo luận về việc liệu anh ấy có xứng đáng được đưa vào trò chơi hay không.

Đơn vị hòa hợp là một số nhân vật nổi tiếng trong Honkai Star Rail. Đây đều là những đơn vị hỗ trợ có thể bổ sung thêm đồng minh với khả năng tăng ATK và Crit, từ đó tăng lượng sát thương tổng thể của đội trong trò chơi.

Ruan Mei cũng là một tướng Hòa Hợp, nghĩa là có rất nhiều điều để mong đợi từ bộ trang bị của cô ấy. Tuy nhiên, đối thủ cạnh tranh trực tiếp của anh là Bronya, người được cho là một trong những nhân vật xuất sắc nhất trò chơi kể từ khi phát hành.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Vì vậy, nếu bạn đang phân vân không biết có nên lấy Ruan Mei hay không, chúng tôi sẵn sàng trợ giúp bạn.

hoyover

Ruan Mei không đáng để lôi kéo vào cuộc chơi

Bạn có nên kéo Ruan Mei trên Honkai Star Rail không?

Câu hỏi có nên rút Ruan Mei hay không rất phức tạp. Anh ấy là một kiểu đơn vị hỗ trợ rất khác khi so sánh với những người như Bronya, Tingyun hay Yukong. Chức năng chính của Ruan Mei là tăng khả năng xuyên kháng cự của đồng minh đồng thời làm giảm sát thương và tăng điểm yếu của họ.

Vì vậy, thay vì trực tiếp tăng Crit hoặc ATK, anh ấy đảm bảo rằng đồng minh có thể bỏ qua một số kháng cự của kẻ thù. Bạn có thể nói rằng anh ta là một đơn vị Nihility cải trang thành một đơn vị Harmony. Ngoài ra, khả năng xuyên kháng cự của nó áp dụng cho tất cả các yếu tố và nó áp dụng trong cả kịch bản một mục tiêu cũng như đa mục tiêu.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Vì vậy, anh ấy mạnh mẽ, nhưng vấn đề ở đây là anh ấy không bắt buộc. Bạn có thể điều hành một nhân vật như Silver Wolf, người sử dụng debuff trực tiếp hoặc Bronya của anh ta, người sẽ cung cấp các buff vững chắc cho đồng minh của bạn. Vì thế, anh ấy không phải là một đơn vị bắt buộc phải có nếu bạn nghĩ từ góc độ meta.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn kéo nó và thiếu nhân vật Hài hòa tốt, Ruan Mei sẽ có thể gánh cả nhóm của bạn một cách dễ dàng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đây là tất cả những gì bạn cần biết về giá trị của Ruan Mei trong Honkai Star Rail. Nếu bạn thấy nó có nhiều thông tin, đừng quên xem một số hướng dẫn khác của chúng tôi về Dexerto.

Honkai Star Rail có chơi miễn phí không? | Honkai Star Rail có phải là thế giới mở không? | Honkai Star Rail có đến với Nintendo Switch không? | Yêu cầu về PC và di động Honkai Stair Rail | Tất cả các nhân vật Honkai Star Rail Ice | Tất cả các nhân vật Honkai Star Rail Wind | Diễn viên lồng tiếng Honkai Star Rail | Honkai Star Rail Twitch giảm | Có mã đổi quà ở Honkai Star Rail | Honkai Star Rail có hỗ trợ bộ điều khiển không? | Bạn nên chọn Stelle hay Caelus? | Cách thêm bạn bè

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *