Ropz tuyên bố Valve đang loại bỏ cấu hình trong Counter-Strike 2

Theo tin đồn từ game thủ chuyên nghiệp, cụ thể là Robin ‘ropz’ Kool, Valve nhằm mục đích loại bỏ các tệp thực thi cấu hình khỏi việc sử dụng trong Counter-Strike 2, nhằm nỗ lực chuẩn hóa trải nghiệm.

Với việc CS:GO hiện được thay thế bằng Counter-Strike 2, cộng đồng sẽ phải đối mặt với nhiều thách thức để thích ứng với mọi thay đổi.

Một trong những trọng tâm rõ ràng của Valve với CS2 là làm cho trải nghiệm trở nên thân thiện hơn với người chơi mới, nhưng điều này đã dẫn đến một số thủ thuật mà người chơi có kinh nghiệm sử dụng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đáng chú ý, các tùy chọn như giá trị ViewModel và cl_bob thuận tay trái bị thiếu, chức năng được truy cập thông qua bảng điều khiển dành cho nhà phát triển trong trò chơi.

Khi các bản cập nhật thường xuyên tiếp tục được tung ra cho CS2, giờ đây một số người trong cộng đồng mong đợi rằng khả năng tạo và thực thi cấu hình sẽ bị loại bỏ.

Ropz nói Valve sẽ “99%” loại bỏ cfg

Trong cuộc thảo luận trên kênh Twitch HLTV, người chơi Counter-Strike Chad ‘SPUNJ’ Burchill đã đưa ra giả thuyết rằng Valve có kế hoạch loại bỏ cấu hình. Config cho phép người chơi duy trì cài đặt, danh sách lệnh và hơn thế nữa trong các tệp, sau đó có thể được thực thi bằng các lệnh thực thi trong trò chơi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Điều này được người chơi sử dụng để chuyển cài đặt của họ giữa các hệ thống hoặc để thực hiện một bộ lệnh huấn luyện cùng một lúc trong máy chủ huấn luyện cũng như nhiều mục đích sử dụng khác.

“Họ đang [Valve] sẽ làm điều đó,” SPUNJ nói. “Tôi gần như chắc chắn 100%. Họ muốn làm điều đó để khi cài đặt của bạn hoàn tất khi bạn sang máy tính khác, cài đặt của bạn sẽ tiếp tục.”

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Trong cuộc trò chuyện, người chơi FaZe Clan Robin ‘ropz’ Cool xác nhận rằng anh ấy đã nghe thấy điều tương tự. “Ừ, họ có thể phát hành một cfg hơi lộn xộn, có tin đồn là thế,” anh nói.

Có liên quan:

11 skin CSGO đắt nhất năm 2023: Knife, AK-47, AWP, v.v.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Sau đó trong buổi phát trực tiếp, ropz xác nhận một lần nữa rằng “Họ sẽ làm được 99%, đã có tệp cfg” trên đám mây “.

Điều này có nghĩa là các tệp cfg, như cài đặt, sẽ được lưu vào đám mây, thay vì hệ thống cục bộ, loại bỏ nhu cầu cấu hình cài đặt.

Tuy nhiên, việc xóa cấu hình autoexec sẽ loại bỏ nhiều chức năng khác, chẳng hạn như liên kết các phím với các chức năng cụ thể, đối với những thứ như nhảy nhảy, thay đổi thu phóng radar và nhiều tùy chọn khác.

Một giải pháp được biên tập viên Milan ‘Striker’ Švejda của HLTV đề xuất là tùy chọn này sẽ được chuyển đến menu cài đặt, giống như các ràng buộc mua.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tính đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa có xác nhận chính thức nào về việc cấu hình sẽ bị xóa, nhưng với niềm tin của ropz và SPUNJ về vấn đề này, có vẻ như có khả năng rất cao là điều đó sẽ sớm xảy ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *