Rò rỉ Honkai Star Rail tiết lộ Stellar Jade miễn phí trước khi phát hành 1.1

Rò rỉ Honkai Star Rail đã tiết lộ Stellar Jade miễn phí mà người chơi có thể nhận được khi bản cập nhật được phát hành. Vì vậy, đây là tất cả những tin đồn về F2P Stellar Jade trong bản cập nhật 1.1.

Honkai Star Rail Stellar Jade là một trong những loại tiền tệ quan trọng nhất trong trò chơi vì nó có thể được đổi lấy Star Rail Pass và Star Rail Special Pass. Sau đó, số tiền này có thể được chi cho biểu ngữ Honkai Star Rail hiện tại, cho phép bạn mở khóa các nhân vật 5 sao chết người như Jing Yuan.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trước bản cập nhật Honkai Star Rail 1.1, nhiều Người tiên phong sẽ tìm cách ra mắt biểu ngữ Sói bạc mới. Vì vậy, việc có quyền truy cập vào Stellar Jade miễn phí rất có lợi cho bất kỳ người chơi nào muốn mở khóa các nhân vật Honkai Star Rail tốt nhất.

Rất may, một rò rỉ Honkai Star Rail gần đây đã tiết lộ tất cả Stellar Jade miễn phí mà người chơi có thể nhận được trong quá trình cập nhật.

Honkai Star Rail 1.1 Stellar Jade bị rò rỉ

Theo một infographic được đăng trên trang web Honkai Star Rail Reddit bị rò rỉ, Người tiên phong sẽ nhận được 12.920 Stellar Jade miễn phí trong bản cập nhật 1.1. Điều này tương đương với 81 vé đặc biệt miễn phí Star Railcó thể được sử dụng để khởi chạy bất kỳ biểu ngữ sắp tới nào.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Khách du lịch cũng có thể sử dụng Stellar Jade miễn phí để mua Star Rail Passes để khởi chạy các biểu ngữ tiêu chuẩn của trò chơi. Tất nhiên, nếu bạn không muốn mở khóa Silver Wolf hoặc Luocha, thì bạn luôn có thể để dành Star Rail Pass của mình cho các nhân vật trong tương lai như Raiden Mei và Xueyi.

Phiên bản 1.1 Thu nhập ngọc ước tính của u/Bobson567 trong HonkaiStarRail_leaks

Một trong những nguồn chính của Stellar Jade miễn phí trong bản cập nhật 1.1 là Nhiệm vụ hàng ngày, sẽ thưởng cho người chơi 2.520 Stellar Jade. Bên cạnh đó, Sảnh bị lãng quên (Ký ức hỗn loạn) cũng sẽ thưởng cho Nhà thám hiểm 1.800 Ngọc tinh tú.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nếu điều đó là không đủ, nó là Vũ trụ giả lập cũng sẽ phát hành 1.170 Stellar Jade. Tuy nhiên, việc hoàn thành các thử thách trên có thể khá khó khăn, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên xây dựng một đội xung quanh các nhân vật giỏi nhất của Honkai Star Rail để tăng cơ hội thành công.

Bảng phân tích đầy đủ về tất cả Stellar Jade miễn phí được hiển thị trong hình trên, nhưng hãy nhớ rằng toàn bộ giá trị có thể thay đổi khi phát hành. Vì vậy, bạn đã có nó, đó là tất cả những ước tính mà Stellar Jade sẽ cung cấp cho người chơi trong bản cập nhật Honkai Star Rail 1.1.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Hãy nhớ xem trang Honkai Star Rail của chúng tôi để biết tất cả các tin tức và hướng dẫn mới nhất.

Honkai Star Rail có miễn phí chơi không? | Honkai Star Rail có phải là thế giới mở không? | Honkai Star Rail có đến với Nintendo Switch không? | Yêu cầu về PC và thiết bị di động Đường sắt cầu thang Honkai | Tất cả nhân vật Honkai Star Rail Ice | Tất cả nhân vật Honkai Star Rail Wind | Diễn viên lồng tiếng Honkai Star Rail | Honkai Star Rail Twitch giảm xuống | Có mã đổi quà trong Honkai Star Rail | Honkai Star Rail có hỗ trợ bộ điều khiển không? | Bạn nên chọn Stelle hay Caelus? | Cách thêm bạn bè

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *