Rò rỉ Honkai Star Rail tiết lộ một trò chơi Yukong chưa được phát hành

Rò rỉ Honkai Star Rail đã cho thấy lối chơi nhân vật 4 sao của Yukong trước khi phát hành.

Giống như Genshin Impact, các rò rỉ về Honkai Star Rail đã tràn lan kể từ khi tựa game gacha ra mắt vào ngày 26 tháng 4. Gần đây, thông tin nổi lên về bộ Stellaron Hunter được cho là của Kafka. Nhân vật 5 sao có trong Path of The Nihility và được đồn đoán sẽ ra mắt vào tháng 6 hoặc tháng 7 năm 2023.

Ngoài tùy chọn 5 sao trong danh sách Honkai Star Rail, một rò rỉ khác cung cấp chi tiết về lối chơi nhân vật 4 sao của Yukong. Như mọi khi, người chơi nên coi thường mọi rò rỉ cho đến khi Honkai Star Rail chính thức xác nhận chúng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Rò rỉ Honkai Star Rail cho thấy phong cách chiến đấu của Yukong

Người rò rỉ Honkai Star Rail Toxic Paimon đã đăng một đoạn clip về Yukong trên kênh YouTube của họ. Đoạn video dài hai phút có các hoạt ảnh nhàn rỗi và cảnh chiến đấu Yukong. Theo thông tin rò rỉ, Yukong là một nhân vật thuộc yếu tố Tưởng tượng trong Path of Harmony.

Tại thời điểm viết bài, tùy chọn Tưởng tượng duy nhất có thể chơi được là nhân vật 5 sao Welt Yang trên Con đường hư vô. Tuy nhiên, Luocha 5 sao trong tương lai được cho là đến từ nguyên tố Tưởng tượng. Cả Yukong và Luocha đều được đồn đại sẽ xuất hiện trong bản cập nhật Honkai Star Rail Phiên bản 1.1.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Yukong phục vụ với tư cách là Người cầm lái của Ủy ban Sky-Faring của Liên minh Xianzhou và là một trong Sáu Người lái xe ngựa Luofu của Xianzhou. Người chơi gặp Yukong cùng với nhân vật 4 sao Tingyun trong cốt truyện chính.

Hiện tại, banner lượng tử 5 sao của Seele được đăng lên tới 17 Tháng Năm, 2023. Sau đó, người dùng có thể cầu nguyện đến Jing Yuan từ ngày 17 tháng 5 năm 2023 đến ngày 7 tháng 6 năm 2023. Hãy xem bài viết của chúng tôi để tìm hiểu mọi thứ chúng tôi biết về tùy chọn Tia chớp 5 sao sắp tới.

Đối với những người đã bỏ qua biểu ngữ Jing Yuan, hãy cập nhật thông tin về Honkai Star Train của chúng tôi để biết ai là người tiếp theo. Cho đến lúc đó, hãy tiếp tục thu thập Stellar Jade để ước cho các nhân vật yêu thích của bạn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *