Rò rỉ Honkai Star Rail hé lộ skin cho ngày 7 tháng 3 trong bản cập nhật sắp tới

Một người rò rỉ Honkai Star Rail đã đề xuất một trang phục sẽ ra mắt vào ngày 7 tháng 3 trong một bản cập nhật trong tương lai, tuy nhiên vẫn chưa có thời điểm phát hành được xác nhận.

Đã gần một tuần kể từ khi Honkai Star Rail phát hành bản cập nhật Phiên bản 1.2, và người chơi đã nhận được rất nhiều thông tin rò rỉ về những gì sắp diễn ra. Từ các bản nâng cấp cho vỏ bọc Sức mạnh của Trailblaze, đến nhiều rò rỉ khác nhau về các bản phát hành tiềm năng của Fu Xuan trong Phiên bản 1.3, có rất nhiều điều đang chờ đợi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Theo thông tin rò rỉ, có vẻ như Hoyoverse đang dần đưa vào các tính năng thuộc về trò chơi gacha khác của họ, Genshin Impact. Đó chính là skin cho nhân vật.

Theo một tweet bởi Dim, người rò rỉ Honkai Star Rail, trang bìa cho ngày 7 tháng 3 hiện đang được thực hiện, tuy nhiên vẫn chưa rõ ngày phát hành.

“Có một trang bìa ngày 7 tháng 3 đang được thực hiện, ngày phát hành chưa biết,” đọc dòng tweet tương đối đơn giản.

Genshin Impact đã có skin, còn được gọi là Trang phục nhân vật trong trò chơi, kể từ khi phát hành Phiên bản 1.6. Tuy nhiên, nó chưa bao giờ là điểm bán hàng lớn nhất của trò chơi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Cho đến nay, kể từ khi được giới thiệu, chỉ có tám Trang phục nhân vật khác nhau được phát hành cho Genshin Impact, với những trang phục mới chỉ được giới thiệu sau mỗi ba bản cập nhật.

Điều này chủ yếu là do khi Hoyoverse phát hành Trang phục nhân vật trong Genshin, chúng thường có mối liên hệ trực tiếp với câu chuyện của nhân vật.

Điều này hoàn toàn trái ngược với trò chơi Gacha khác của họ, Honkai Impact 3rd, thường xuyên phát hành skin dưới dạng vật phẩm mỹ phẩm từ các sự kiện, thành tích khác nhau hoặc mua trong cửa hàng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Dim đã không đề cập bất cứ điều gì nếu Hoyoverse sẽ sử dụng trang phục Honkai Star Rail cho Genshin Impact hoặc Honkai Impact 3, tuy nhiên, chúng ta có thể thấy Trang phục nhân vật trong tương lai trong HSR.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *