Rò rỉ Honkai Star Rail đề xuất một bản cập nhật chế độ trò chơi lớn

Rò rỉ Honkai Star Rail đã gợi ý tính năng Vũ trụ mô phỏng của trò chơi có thể nhận được một thế giới khác.

Trò chơi gacha phổ biến bao gồm nhiều cơ hội để người chơi đánh bại kẻ thù. Một số ví dụ bao gồm Sảnh bị lãng quên, đánh trùm và Vũ trụ mô phỏng. Các chế độ khác nhau cho phép người dùng kiếm được Trailblaze EXP và Stellar Jade làm phần thưởng.

Để hoàn thành Vũ trụ mô phỏng, người chơi cần lập chiến lược cho thành phần nhóm và Con đường cộng hưởng. Sau mỗi thế giới, độ khó tiếp tục tăng lên. Thử thách cũng bao gồm các phòng khác nhau với Miền chiến đấu, Cuộc gặp gỡ, Sự kiện và Giao dịch.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trong khi Vũ trụ Mô phỏng có sáu thế giới để khám phá, một rò rỉ mới cho thấy Honkai Star Rail có thể mở rộng tính năng này.

Honkai Star Rail rò rỉ tuyên bố mở rộng Vũ trụ mô phỏng

HoYoverse

người dùng Twitter Mức độ liên quan2_0 đăng một Rò rỉ đường sắt Honkai Star gợi ý một khía cạnh của Phiên bản 1.2. Những người rò rỉ HoYoverse tuyên bố Vũ trụ mô phỏng sẽ thêm một thế giới thứ bảy. Chế độ trò chơi hiện có sáu thế giới để người chơi hoàn thành và kiếm nhiều phần thưởng khác nhau.

Trong một phản hồi cho dòng tweet, những người chơi Star Rail đã suy đoán trò chơi có thể thêm Yanqing làm trùm hươu hoặc kẻ thù. Các trùm Vũ trụ Mô phỏng khác bao gồm Gepard, Cocolia và Svarog.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Một người dùng Twitter khác đã so sánh độ khó của Vũ trụ mô phỏng với Vực thẳm xoắn ốc của Genshin Impact. “Tôi vẫn không thể vượt qua Svarog,” người chơi viết.

Những người khác mong đợi các trận đấu trùm của Blade và nhiều phước lành Aeon hơn. Điều này có thể có nghĩa là nhiều vé hơn cho Herta’s Store.

Tuy nhiên, người chơi Honkai Star Rail nên coi thường bất kỳ rò rỉ nào cho đến khi được xác nhận. Trước đó, người dùng mong đợi mọi thứ có trong Phiên bản 1.1. Điều này đánh dấu bản cập nhật sau lần ra mắt đầu tiên của tựa game gacha.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Hãy xem bài viết của chúng tôi để được cập nhật tất cả nội dung mới trong Phiên bản 1.1. Cho đến lúc đó, hãy tiếp tục kéo các biểu ngữ Jing Yuan hoặc để dành Ngọc Tinh tú của bạn cho Sói bạc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *