Rò rỉ game Hogwarts Legacy Switch thách thức sự mong đợi với hiệu năng “ấn tượng”

Người hâm mộ Harry Potter đã có cái nhìn đầu tiên về trò chơi Hogwarts Legacy trên Nintendo Switch và ấn tượng ban đầu là vô cùng tích cực.

Hogwarts Legacy sẽ có mặt trên Nintendo Switch vào ngày 14 tháng 11 và những người hâm mộ Harry Potter không có PlayStation 5 hoặc Xbox Series X|S cuối cùng cũng có thể chạm tay vào trò chơi.

Nhưng câu hỏi hóc búa là liệu phần cứng cũ kỹ của Switch có thể tồn tại và mang lại hiệu suất chấp nhận được hay không, do tính chất mở rộng và chi tiết cao của trò chơi. Với việc người chơi chỉ trích việc phát hành Mortal Kombat 1 trên Switch gần đây là “gần như không thể chơi được”, người hâm mộ ít nhất có quyền có một số lo ngại.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Và bây giờ, nhờ một người hâm mộ bằng cách nào đó đã nắm được bản sao đầu tiên của Hogwarts Legacy trên bảng điều khiển Nintendo, chúng ta đã có cái nhìn đầu tiên về cách trò chơi sẽ chạy trên Switch.

Trò chơi chuyển đổi di sản Hogwarts
byu/BlazeXyzn trong GamingLeaksAndRumours

Người chơi đã chia sẻ cảnh quay về cách chơi trò chơi Switch và mặc dù nhiều clip đã bị gỡ xuống gần như ngay lập tức nhưng người hâm mộ vẫn có thể xem qua.

Đoạn clip chơi trò chơi dài 40 giây cho thấy người chơi sử dụng phép thuật và nhảy quanh lâu đài mang tính biểu tượng. Bất chấp khả năng phần cứng hạn chế của Switch, hiệu suất trò chơi có vẻ ổn định, không có hiện tượng giảm khung hình đáng chú ý trong các cảnh quay được chia sẻ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Ở giai đoạn này, chúng ta chỉ có thể xem trò chơi diễn ra như thế nào ở phần giới thiệu vì người chơi không thể tiếp tục cho đến khi hoàn tất quá trình tải xuống chỉ có vào ngày phát hành chính thức.

Tuy nhiên, cảnh quay ban đầu của khu vực giới thiệu đã gây ấn tượng với người hâm mộ vì nhiều người đã nhận xét về “kỹ thuật thực sự ấn tượng”, nói rằng nó trông “đẹp hơn tưởng tượng”.

Bình luận
byu/BlazeXyzn từ cuộc thảo luận
inGamingLeaksAndRumours

Những người khác đánh giá trò chơi ngang hàng với việc ra mắt thành công trên hệ máy console, nói rằng nó khiến họ nhớ đến “Witcher 3 hoặc Doom 2016 trong danh mục” ma thuật đen mà họ đã làm để chạy trò chơi này “trong danh mục trò chơi Switch.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, như một người hâm mộ Hogwarts Legacy đã chỉ ra, trò chơi được hiển thị là một phần của trò chơi thường ít đòi hỏi hơn trên các hệ máy console khác.

Họ chia sẻ: “Nói rõ hơn, với tư cách là một người chơi Steam Deck, tôi đã nói “điều này không tệ lắm” ở phần giới thiệu, rồi lại nói “….ồ” sau khi đến lâu đài”.

Đối với những người hâm mộ Harry Potter muốn chờ đợi sự ra mắt của Hogwarts Legacy trên Switch, tốt nhất có thể đợi đến ngày 14 tháng 11 để xem trò chơi hoạt động tốt hơn như thế nào.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *