Rò rỉ Diablo Immortal cho thấy kẻ thù Hiệp sĩ cổ điển trở lại như một lớp mới

Thông tin rò rỉ datamine cho thấy lớp Diablo Immortal mới sẽ xoay quanh những kẻ thù Hiệp sĩ từ Diablo 1.

Vào tháng 6, Blizzard có kế hoạch tổ chức một sự kiện chéo Diablo 4 trong Immortal với các vật phẩm theo chủ đề Lilith. Tin tức đã được đưa ra cách đây vài ngày, hãng phim cũng thông báo rằng một lớp khác sẽ tham gia vào danh sách vào tháng Bảy.

Mặc dù Blizzard vẫn chưa chia sẻ chi tiết cụ thể, nhưng nó nói rằng lớp này “mang lại dòng máu mới cho vũ trụ Diablo… và ủng hộ lối chơi tầm trung sử dụng các loại vũ khí cổ điển.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Giờ đây, một vụ rò rỉ dữ liệu cho thấy Blizzard quay ngược thời gian, rút ​​ra từ quá khứ lịch sử của Diablo để tạo ra người bảo vệ tiếp theo của Sanctuary.

Lớp nhân vật mới của Diablo là Người bất tử có lẽ là kẻ thù kinh điển của Diablo 1

Người khai thác dữ liệu và người dùng Twitter DataMineARPG tuyên bố đã truy cập các tệp trò chơi Diablo Immortal xác nhận lớp của Blizzard sẽ được giới thiệu vào tháng Bảy.

Sau khi xem qua các tệp trò chơi mới nhất, kẻ rò rỉ đã “thu thập được hình ảnh có độ phân giải cao” mô tả nhân vật Blood Knight của Diablo 1. Do đó, có vẻ như lớp anh hùng mới Immortal là kẻ thù được sử dụng lại từ Diablo 1 ngày trước.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

DataMineARPG đã chia sẻ hình ảnh kết hợp trong bài đăng trên mạng xã hội sau:

Cảnh quay mô tả một nhân vật mặc áo giáp chiến đấu với một con quỷ đang la hét trên bàn thờ. Nhìn bề ngoài, võ sĩ bí ẩn sử dụng vũ khí súng trường.

Đáng chú ý, Blood Knights là lớp Knight cuối cùng mà người chơi phải đối mặt trong Diablo gốc. Biến thể Hiệp sĩ Địa ngục đáng sợ này sẽ tiêu diệt tất cả những ai gặp nó, đặc biệt là nhờ khả năng miễn nhiễm với phép thuật và các cuộc tấn công dựa trên lửa của chúng.

Nếu họ trở lại dưới dạng các nhân vật có thể chơi được như vụ rò rỉ datamine gợi ý, người chơi Diablo Immortal sẽ có một thỏa thuận khá tốt vào tháng Bảy.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *