Rò rỉ Diablo 4 cho thấy các nhân vật được người hâm mộ yêu thích sẽ trở lại trong Phần 3

Tên tệp bị rò rỉ được phát hiện bởi những người khai thác dữ liệu cho thấy kẻ thù cũ đã trở thành đồng minh có thể quay trở lại trong Diablo 4 Phần 3.

Vụ rò rỉ chứa nhiều tên tệp khác nhau liên quan đến bản mở rộng đầu tiên của Diablo 4, Vessel of Hatred, nhưng nó cũng có một số tệp thú vị liên quan đến Diablo 4 Phần 3. Một tệp khiến chúng tôi chú ý sau khi được đăng lên Reddit đề cập đến một thứ gọi là Vault of Zoltun Kulle, gợi ý rằng người thợ thủ công nổi tiếng có thể trở lại trong Diablo 4.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù tên tệp có thể gợi ý rằng pháp sư điên cuồng sức mạnh đã trở lại trong Diablo 4 Phần 3, nhưng đó có thể chỉ là một cơ chế trò chơi mới hoặc một địa điểm lấy tên của nó chỉ có mối liên hệ yếu với nhân vật trong truyền thuyết đó. Tuy nhiên, những người đã chơi Diablo 3 có thể sẽ chào đón sự trở lại của nhân vật này, người ngày càng trở nên nổi tiếng trong cộng đồng vì những bình luận gay gắt đối với người chơi.

Blizzard Entertainment

Diablo 4 Season 3 sẽ đổ bộ trước cuối năm 2023.

Zoltun Kulle trong Diablo là ai?

Zoltun Kulle là một cựu phù thủy Horadrim, người ban đầu dành cả cuộc đời mình để chiến đấu với Ác ma Thủ tướng và ngăn cản chúng quay trở lại Sanctuary. Anh ta là thành viên cùng tổ chức với Deckard Cain, tuy nhiên, không giống như Cain, Kulle mỏng manh hơn nhiều.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Sau khi khám phá ra bí mật của sự sống vĩnh cửu, Zoltun Kulle trở thành bạo chúa và cuối cùng từ bỏ mệnh lệnh của mình. Cuối cùng, pháp sư sa ngã đã bị đánh bại, nhưng Horadrim không thể giết anh ta nên họ chặt anh ta thành nhiều mảnh và giấu nhiều bộ phận cơ thể của anh ta ở những vị trí khác nhau để ngăn anh ta quay trở lại.

Tuy nhiên, trong Diablo 3, các nhân vật nhận thấy họ cần sự giúp đỡ của anh và kêu gọi linh hồn của anh để hỏi một số thông tin nhất định. Deckard Cain và Nephalem thỏa thuận với Kulle rằng họ sẽ phục hồi cơ thể của anh ta, miễn là anh ta giúp họ hứa sẽ không quay trở lại con đường xấu xa của mình. Thuật sĩ đồng ý và giúp đỡ người chơi cho đến khi anh ta được phục hồi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Zoltun KulleBlizzard Entertainment

Zoltun Kulle tuy xấu xa nhưng lại rất hữu ích trong cuộc chiến chống lại Diablo.

Sau khi lấy lại toàn bộ cơ thể, Kulle trả thù Hordrim và cố gắng chiêu mộ người chơi cho mục đích của mình. Nephalem từ chối và buộc phải phá hủy cơ thể của Zoltun Kulle một lần nữa, tuy nhiên, lúc này Kulle đã cung cấp thông tin mà các anh hùng cần từ anh ta.

Trong trò chơi cuối cùng của Diablo 3, linh hồn của Zoltun Kulle quay trở lại Tristram và ban đầu tỏ ra thù địch với người chơi, mặc dù ở dạng đó anh ta cũng vô hại. Tận dụng tối đa hoàn cảnh của mình, Kulle trở thành một người siêng năng, giúp đỡ người chơi một số nhiệm vụ nhất định trong khi vẫn lăng mạ bằng lời nói – dẫn đến một số cuộc đối thoại vui nhộn. Tuy nhiên, thỉnh thoảng anh ấy lại làm nóng Nephalem.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Sự trở lại của nhân vật sẽ là một cách thú vị để kết nối Diablo 3 với Diablo 4 và sẽ làm hài lòng nhiều người chơi quay trở lại. Mặc dù vậy, chúng tôi không chắc chắn cái tên này sẽ được sử dụng với công suất như thế nào cho đến khi Diablo 4 Season 3 chính thức ra mắt vào cuối năm 2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *