Rò rỉ Diablo 4 cho thấy các địa điểm cổ điển đã quay trở lại trong DLC ​​đầu tiên

Một rò rỉ về Diablo 4 từ một công cụ khai thác dữ liệu cho thấy người chơi có thể sẽ sớm quay trở lại các địa điểm cổ điển. Hãy sẵn sàng để ầm ầm trong rừng!

Một rò rỉ dữ liệu được chia sẻ với Reddit cho thấy rằng bản mở rộng Diablo 4 đầu tiên, được gọi là Vessel of Hatred, có thể quay trở lại khu rừng tươi tốt của Kurast. Những ai đã chơi Diablo 2 hoặc phiên bản làm lại của nó, Diablo 2: Resurrected, sẽ nhớ địa điểm từ màn thứ ba của trò chơi.

Thành phố Kurast được bao quanh bởi một vùng đất hoang vu dày đặc, nơi sinh sống của quỷ dữ bởi Diablo, người đang ở trong vùng để giải thoát anh trai Mephisto khỏi nhà tù sâu trong một trong những ngôi đền trong rừng. Các anh hùng của Diablo 2, với sự giúp đỡ từ một nhóm lính đánh thuê có tên là Iron Wolves, đã truy đuổi Diablo và có thể đánh bại Mephisto, trục xuất Chúa tể Hận thù trở lại Địa ngục. Nơi anh ở lại cho đến Diablo 4.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Blizzard Entertainment

Mephisto có thể sẽ là nhân vật phản diện chính trong DLC ​​đầu tiên của Diablo 4.

Thật không may, Kurast không bao giờ hồi phục sau cuộc tấn công và sau đó bị người dân của mình bỏ rơi. Tuy nhiên, nhiều tệp khác nhau từ dữ liệu được thu thập bao gồm từ Kurast cùng với các hành động và vật phẩm khác nhau, cho thấy khu vực này sẽ nổi bật trong DLC ​​đầu tiên. Tất nhiên, thông tin rò rỉ này vẫn chưa được xác nhận là xác thực, nhưng nếu đúng, nó mang đến một cái nhìn thú vị về câu chuyện và bối cảnh của Diablo 4 có thể hướng tới.

Nó cũng theo dõi phần kết của Diablo 4, trong đó chứng kiến ​​​​Mephisto quay trở lại Sanctuary với tầm ngắm của anh ấy là ‘Vessel of Hated’ mới. Prime Evil có thể quay trở lại Kurast để lấy lại thứ gì đó mà anh ta đã để lại ở đó, hoặc có thể có những kế hoạch xấu xa khác liên quan đến khu vực và những cư dân đau khổ lâu năm của nó. Xét cho cùng, đây là khu vực được nhiều người hâm mộ liên tưởng đến Mephisto nên điều này rất có lý.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một lưu ý thú vị khác, Kurast cũng là quê hương của các Witch Doctor, những người đã tham gia cuộc chiến chống lại Prime Evils trong Diablo 3 với tư cách là một lớp nhân vật sau khi lãnh thổ của họ bị phá hủy. Điều này có nghĩa là Witch Doctor là lớp nhân vật tiếp theo được thêm vào Diablo 4 trong bản mở rộng Vessel of Hatred?

Vụ rò rỉ cũng chứa nhiều tên tệp sử dụng từ lính đánh thuê, gợi ý rằng Iron Wolves hoặc những lính đánh thuê khác có thể được thêm vào trò chơi – cuối cùng cho phép người chơi sử dụng tay sai như trong Diablo 2 và 3.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *