Rò rỉ bản mở rộng WoW mới xuất hiện sau khi phát hành bí ẩn

Với tin đồn rằng bản mở rộng WoW tiếp theo được cho là sẽ được công bố tại Blizzcon, một loạt gợi ý bí ẩn được cho là đã dẫn đến những rò rỉ sâu hơn về giai đoạn tiếp theo của trò chơi sẽ như thế nào.

Rò rỉ xuất hiện trực tuyến trước khi có thông báo chính thức về bản mở rộng World of Warcraft là một truyền thống lâu đời. Một trong những ví dụ nổi tiếng nhất là bản mở rộng Cataclysm ban đầu, được tiết lộ đầy đủ vài ngày trước khi nhà phát triển xác nhận.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Với việc Blizzcon sắp xảy ra, quá trình rò rỉ thông tin đã bắt đầu hoạt động trở lại và những người hâm mộ háo hức giờ đây có hai bản mở rộng tiềm năng để suy đoán. Những nghi ngờ rằng Cataclysm Classic sắp xảy ra vẫn còn đầy rẫy và phiên bản bán lẻ của trò chơi cần được thúc đẩy sau sự thất vọng tương đối của Dragonflight.

Giờ đây, một loạt thông tin rò rỉ mới đã xuất hiện và nó yêu cầu người chơi phải giải quyết tận cùng của một loạt câu đố để tiết lộ nó là gì.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Thông tin chi tiết về các bản mở rộng WoW tiềm năng đang xuất hiện nhờ những người chơi kiên trì

Một người dùng có bút danh 97osol đã lên diễn đàn MMO-Champion để đăng một loạt câu đố ở dạng mã nhị phân để người chơi thử và giải.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Nhà vô địch MMO

Nhiều manh mối đã được đăng dưới dạng mã nhị phân.

Khi được dịch, thông báo đề cập đến các tính năng sắp ra mắt khác nhau có thể đóng vai trò trong bản mở rộng tiếp theo, với một câu nói: “Xin chào các robot. Tôi quay lại với câu đố tiếp theo của bạn. Thế giới của bạn sẽ được đại tu, với Land Artificer của bạn, nhưng bạn có thể tìm thấy hệ thống nào trong 64 72 61 67 6f 6e 62 6c 69 67 68 74”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Theo hướng dẫn đó, một người dùng diễn đàn chuyên dụng đã đưa ra một loạt tính năng mà 97osol tuyên bố sẽ có trong bản mở rộng WoW tiếp theo. Điều này bao gồm một lớp mới trong Artificer, một vai trò đã xuất hiện cho các NPC trước đây. Danh sách đầy đủ như sau:

  • Thay đổi thế giới
  • Cuộc đua có thể chơi được trên đất
  • Lớp nghệ nhân
  • N’Zoth và Xal sẽ đóng vai trò quan trọng
  • Loại bỏ các hạn chế chuyển đổi

Tính xác thực của tin đồn vẫn chưa rõ ràng và nhiều người vẫn cho rằng nó có lý. Những người khác chủ động tránh chúng, thay vào đó chọn cách trì hoãn xác nhận chính thức. Với việc Blizzcon sẽ bắt đầu vào thứ Sáu, ngày 3 tháng 11, người chơi sẽ không phải đợi lâu để tìm hiểu.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *