Raiden Mei (Yayi) trong Honkai Star Rail: Rò rỉ, khả năng \u0026 thêm

Rò rỉ Honkai Star Rail đã tiết lộ một số chi tiết về Raiden Mei (Yayi), vì vậy đây là tất cả những gì chúng ta biết về Kỹ năng, khả năng và lối chơi tổng thể của anh ấy.

Raiden Mei là một trong những nhân vật nổi tiếng nhất trong Honkai Impact, nhưng hiện tại, theo một rò rỉ gần đây, nhân vật Lightning sẽ đầu quân cho Honkai Star Rail. Đây rõ ràng là một tin rất thú vị cho những người chơi muốn thêm một nhân vật 5 sao chết người vào danh sách của họ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Vì vậy, cho dù bạn đang muốn tiết kiệm Thẻ đặc biệt Star Rail của mình cho biểu ngữ Raiden Mei (Yayi) của trò chơi sắp tới hay chỉ muốn tìm hiểu thêm về khả năng của anh ấy, thì trung tâm của chúng tôi có mọi thứ bạn cần biết.

Raiden Mei là ai trong Honkai Star Rail?

HồYoverse

Raiden Mei là một nhân vật nổi tiếng trong Honkai Impact.

Raiden Mei là một nhân vật Lightning 5 sao đi theo con đường The Hunt, có nghĩa là cô ấy có thể sẽ hoạt động như một nhân vật DPS mục tiêu duy nhất. Theo rò rỉ, Raiden Mei sẽ là một nhân vật “xuất khẩu” và sẽ hoạt động tương tự như đối tác Honkai Impact của cô.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Người rò rỉ cũng đưa ra mô tả sau về ngoại hình hiện tại của Raiden Mei trong Honkai Star Rail: “Nữ cao, tóc dài màu tím đậm, katana, cao đến đùi, găng tay, quần đùi/váy ngắn trên đầu, trang trí tóc. Các màu chủ đạo là tím, đen, trắng và đỏ.”

Tất nhiên, giống như tất cả các vụ rò rỉ Honkai Star Rail, thông tin này nên được coi là muối bỏ bể, vì nó có thể thay đổi trước khi phát hành.

Có ngày phát hành cho Raiden Mei trong Honkai Star Rail không?

Không, Raiden Mei vẫn chưa nhận được ngày phát hành chính thức. Điều này có nghĩa là các Trailblazer sẽ phải kiên nhẫn chờ đợi HoYoverse công bố thêm thông tin chi tiết trong tương lai. Mặc dù vậy, chúng tôi có thông tin về khả năng của Raiden Mei.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Khả năng Honkai Star Rail của Raiden Mei

HồYoverse

Khả năng của Raiden Mei có thể có nhiều điểm tương đồng với những khả năng được thấy trong Honkai Impact.

Một người rò rỉ Honkai Star Rail đã tiết lộ các Kỹ năng và khả năng của Raiden Mei, giúp những người tiên phong có cái nhìn ban đầu về cách thức hoạt động của bộ 5 sao của Lightning. Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy cách chi tiết về Kỹ năng, Tối thượng và phong cách chơi tổng thể. Tuy nhiên, như với tất cả các rò rỉ, điều này có thể thay đổi trước ngày phát hành chính thức.

  • Kỹ năng: Gây Thiệt hại do sấm sét bằng với ATK của Yayi lên một số kẻ thù nhất định và áp dụng 1 “Dấu hiệu” cho chúng trong 2 lượt. Hiệu ứng có thể cộng dồn tối đa 3 lần. Đối với mỗi “Dấu ấn” trên mục tiêu, sát thương từ kỹ năng của Yayi sẽ tăng lên.
  • Kỹ năng nâng cao: Gây sát thương Sét bằng với ATK của Yayi lên một số kẻ thù nhất định và gây thêm Thiệt hại do Sét bằng với ATK của Yayi nếu mục tiêu có 1 “Dấu ấn”. Sử dụng 1 “Đánh dấu” trên chúng trong 2 vòng. Hiệu ứng có thể cộng dồn tối đa 3 lần. Đối với mỗi “Dấu ấn” trên mục tiêu, sát thương từ kỹ năng của Yayi tăng 11%.
  • tối thượng: Ngay lập tức nhận được 3 dấu “Săn” và gây sát thương Sét bằng một tỷ lệ lớn ATK của Yayi lên một số kẻ thù nhất định. Cũng tăng Kỹ năng của Yayi cho đến hết lượt.
  • Tài năng: Khi Yayi trở thành mục tiêu của một Kỹ năng từ đồng minh, anh ta nhận được 1 điểm “Săn bắn”. Hiệu ứng có thể cộng dồn tối đa 6 lần. Sau khi tấn công, nếu số điểm “Săn” lớn hơn hoặc bằng 3, hiệp đấu sẽ không kết thúc và sử dụng ngay 3 điểm “Săn”. Đòn tấn công tiếp theo từ Yayi gây ra nhiều thiệt hại hơn.
  • Kỹ thuật: Sau khi sử dụng một kỹ thuật lên kẻ thù, nhận được 2 điểm “Săn bắn” khi bắt đầu trận chiến.

Vì vậy, bạn đã có nó, đó là tất cả những gì chúng ta biết về Raiden Mei vào lúc này. Hãy chắc chắn kiểm tra trang Honkai Star Rail của chúng tôi để biết tất cả các tin tức và thông tin mới nhất.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Honkai Star Rail có miễn phí chơi không? | Honkai Star Rail có phải là thế giới mở không? | Honkai Star Rail có đến với Nintendo Switch không? | Yêu cầu về PC và thiết bị di động Honkai Stair Rail | Tất cả nhân vật Honkai Star Rail Ice | Diễn viên lồng tiếng Honkai Star Rail | Honkai Star Rail Twitch giảm xuống | Có mã đổi quà trong Honkai Star Rail | Honkai Star Rail có hỗ trợ bộ điều khiển không? | Bạn nên chọn Stelle hay Caelus? | Cách thêm bạn bè

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *