Quảng cáo Diablo 4 x KFC: Cách mở khóa tất cả năm phần thưởng mỹ phẩm

Blizzard Entertainment và KFC hợp lực để quảng cáo Diablo 4 với nhiều phần thưởng độc quyền; đây là cách để mở khóa tất cả năm mặt hàng mỹ phẩm.

Hai công ty trước đây đã hợp tác để hợp tác xoay quanh quyền truy cập beta của Diablo 4. Vào tháng 3, KFC đã trao quyền truy cập beta sớm cho những người hâm mộ Diablo đã mua một chiếc bánh sandwich Double Down.

Rõ ràng, mối quan hệ hợp tác tỏ ra tốt đẹp đến mức KFC và Blizzard đã tạo ra một chương trình khuyến mãi khác cho Diablo 4. Tuy nhiên, lần này, những người chơi tham gia có thể có quyền truy cập vào một số mỹ phẩm trong trò chơi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Cách bắt đầu mở khóa phần thưởng Diablo 4 x KFC độc quyền

KFC đã phác thảo những gì người chơi Diablo 4 sẽ cần để truy cập vào từng loại trong số năm loại trừ.

Để nhận phần thưởng đầu tiên, người hâm mộ phải đăng nhập hoặc tạo tài khoản KFC, sau đó đồng bộ hóa tài khoản đó với tài khoản Battle.net của họ. Nếu mọi việc diễn ra theo đúng kế hoạch, việc kết nối hai tài khoản sẽ mở khóa phần thưởng đầu tiên.

Kiếm bốn phần thưởng khác dễ dàng hơn nhưng tốn kém hơn. Các giao dịch mua đủ điều kiện được thực hiện thông qua tài khoản người dùng trên ứng dụng hoặc trang web KFC sẽ “mở khóa phần thưởng chuyển hóa mỹ phẩm trong trò chơi.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Khi KFC và Battle.net được liên kết, mỗi phần thưởng mỹ phẩm sẽ kiếm được trong tài khoản Battle.net của người chơi sau khi thực hiện các giao dịch mua đủ điều kiện và đổi chúng thông qua Trang Phần thưởng Diablo của tôi.

bão tuyết, KFC

Ngày cuối cùng để mua hàng KFC đủ điều kiện nhận phần thưởng mang nhãn hiệu Diablo 4 là ngày 2 tháng 7. Trong thời gian chờ đợi, khách hàng phải đổi tất cả các mặt hàng hiện có trước ngày 15 tháng 7.

Theo phát hiện của Wowhead, người chơi Diablo 4 sẽ không có tùy chọn để mở khóa các vật phẩm đặc biệt từ đơn đặt hàng. Nói cách khác, không thể chọn độc quyền nào để truy cập trước.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Năm phần thưởng trong chương trình khuyến mãi Diablo 4 của KFC là gì?

Phần thưởng đầu tiên mà người dùng sẽ nhận được sau khi liên kết tài khoản của họ là Cây cung Slayer Pheasant Slayer, được đặt ở bên phải trong hàng vũ khí nhỏ trong hình trên.

Người chơi sẽ có quyền truy cập vào Thrumming Axle khi mở khóa lần thứ hai. Vật phẩm thứ ba phải có dạng Bàn tay của Gallus – một “cây chùy bọc màu đỏ tùy chỉnh”.

Vessel of the Eleven sẽ đánh dấu vật phẩm mỹ phẩm thứ tư, với vật phẩm thứ năm tạo thành một lưỡi hái độc quyền có tên là Foul Reaper.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Diablo 4 ra mắt trên các nền tảng PC, PS5 và Xbox Series X|S vào ngày 6 tháng 6 năm 2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *