Pokimane ngay lập tức hối hận khi gọi WoW là “game thông thường” sau khi thua trận Hard run thứ hai

Streamer nổi tiếng Twitch Pokimane đã học được bản chất không thể tha thứ của WoW Hardcore một cách khó khăn, ngay sau khi coi nó là một “trò chơi thông thường”.

Hardcore là nhánh vĩnh viễn của Classic World of Warcraft, trong đó người chơi bị giết trong trò chơi sẽ không thể hồi sinh nhân vật của mình để tái sử dụng. Điều này biến các ngục tối, các cuộc đột kích và thế giới mở thành một cuộc đấu tranh sinh tồn thú vị có thể chống lại người chơi bất cứ lúc nào.

Mặc dù các cấp độ đầu có xu hướng dễ tiếp cận hơn, nhưng lượng máu quá thấp của nhân vật có thể gây ra các vấn đề đột ngột và không thể khắc phục được. Ngoài ra, có một điểm nghẽn nổi tiếng khiến nhiều người chơi phải kết thúc không đúng lúc ở Azeroth.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Pokimane đã sớm tìm thấy một địa điểm như vậy trong lần đột nhập thứ hai vào Classic Hardcore, với những hậu quả chết người có thể đoán trước được.

Pokimane trở thành nạn nhân của Harvest Watchers trong Classic Hardcore

Bất kỳ ai đã từng chơi các nhân vật của Liên minh, đặc biệt là con người, trong WoW cổ điển, đều có thể đã gặp phải Harvest Watchers. Đám đông khét tiếng này đã gây ra nhiều cái chết kể từ khi trò chơi ra mắt vào năm 2004, và việc xuất bản Hardcore không có nhiều thay đổi, vì Pokimane nhận thấy điều đó đã khiến anh phải trả giá.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Harvest Watchers đặc biệt nguy hiểm ngay từ đầu vì chúng gây sát thương nhiều hơn hầu hết mob. Ngoài ra, người chơi thường xuyên vô tình thu hút mob, nhờ bán kính thu hút tăng lên đáng kể, để nhấn mạnh mục đích của họ từ góc độ nhập vai.

Với Season of Discovery dự kiến ​​phát hành vào ngày 30 tháng 11, Harvest Watchers sẽ có một cơ hội khác để thu phục những người chơi không nghi ngờ. Cách thức của cuộc gặp gỡ sẽ rất thú vị, đặc biệt là với những thay đổi dự kiến ​​​​về lớp học, tài năng và khả năng. Vẫn chưa rõ Pokimane có tiếp tục với Hardcore sau thất bại mới nhất này hay không, nhưng trò chơi vẫn phổ biến trong nhiều luồng tập trung vào WoW.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *