Phù thủy hay pháp sư trong Hogwarts Legacy: Liệu nó có làm thay đổi câu chuyện?

Trong Hogwarts Legacy, một trong những lựa chọn quan trọng đầu tiên của bạn là quyết định xem bạn muốn chơi với tư cách là Pháp sư hay Phù thủy. Nhưng liệu quyết định này có làm thay đổi diễn biến của câu chuyện? Hãy cùng khám phá điều đó.

Cả Phù thủy và Pháp sư đều có thể hòa mình vào thế giới mở rộng lớn của Hogwarts Legacy, nơi họ có thể khám phá trọn vẹn Hogwarts và tạo ra những câu chuyện độc đáo của riêng mình trong trò chơi, độc lập với những cuộc phiêu lưu của Harry Potter.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, trước khi bắt đầu sử dụng phép thuật hoặc bay lên bầu trời bằng chổi của mình, bạn cần quyết định xem nhân vật của mình sẽ trông như thế nào trong game nhập vai và liệu bạn sẽ là Pháp sư hay Phù thủy.

Rất dễ hiểu khi nhiều người hâm mộ muốn biết liệu tùy chọn này có ảnh hưởng đến câu chuyện của trò chơi hay không, vì vậy đây là tất cả những gì bạn cần biết về việc trở thành Pháp sư hoặc Phù thủy cũng như cách thay đổi ngoại hình nhân vật của mình.

Phù thủy hay Pháp sư trong Hogwarts Legacy?

trò chơi WB

Bạn nên chọn ai trong Hogwarts Legacy – pháp sư hay phù thủy?

Khi tùy chỉnh nhân vật của mình trong Hogwarts Legacy, bạn sẽ được yêu cầu lựa chọn giữa Phù thủy và Pháp sư – điều này khiến nhiều người thắc mắc liệu nó có thay đổi câu chuyện hay kết thúc hay không.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Câu chuyện không thay đổi dù bạn là Phù thủy hay Pháp sư ở Hogwarts Legacy, nên đừng lo lắng. Bạn có thể chọn con đường mà bạn cho là phù hợp nhất với tính cách ban đầu của mình mà không phải chịu bất kỳ hậu quả nào.

Khi bạn đã chọn con đường Phù thủy hoặc Phù thủy, đó không phải là kết thúc hành trình xác nhận việc tùy chỉnh của bạn, vì bạn cũng có thể thay đổi cách họ nhìn vào các điểm khác nhau trong trò chơi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Hướng dẫn thay đổi ngoại hình của Hogwarts Legacy

pháp sư kế thừa hogwartstrò chơi WB

Bạn có thể thay đổi cách nhân vật của mình nhìn thấy những điểm khác nhau trong Hogwarts Legacy.

Những ai muốn thay đổi cách nhân vật của mình xuất hiện trong Hogwarts Legacy sẽ phải tìm hiểu tiệm cắt tóc hoặc thẩm mỹ viện làm như vậy. Chúng nằm rải rác khắp bản đồ, vì vậy chỉ cần tìm chúng trên đường đi của bạn.

Nếu bạn muốn thay đổi giao diện của Pháp sư hoặc Phù thủy của mình, hãy xem hướng dẫn đầy đủ của chúng tôi tại đây.

Nếu bạn đang tìm thêm hướng dẫn về Di sản Hogwarts, chúng tôi đã liên kết một số hướng dẫn bên dưới để bạn xem.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nhân vật Harry Potter kinh điển nào có trong Hogwarts Legacy? | Vivarium trong Hogwarts Legacy là gì? | Danh sách các danh hiệu di sản của Hogwarts | Hogwarts Legacy có đến với Xbox Game Pass không? | Làm thế nào để có được thú cưỡi Thestral trong Hogwarts Legacy | Diễn viên lồng tiếng cho tất cả các nhân vật trong Hogwarts Legacy | Tất cả các cài đặt đã được xác nhận trong Hogwarts Legacy | Yêu cầu và thông số kỹ thuật của PC cho Hogwarts Legacy | Liệu Hogwarts Legacy có xuất hiện trên Steam Deck không? | Cách chơi Hogwarts Legacy sớm | Cách sắp xếp vào Nhà của bạn và chọn cây đũa phép trong Hogwarts Legacy | Tất cả các lớp học và giáo sư đã được xác nhận tại Hogwarts Legacy | Bạn có thể chơi Quidditch trong Hogwarts Legacy không? | Hogwarts Legacy có giao dịch vi mô không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *