Phiên tòa xét xử Merlin Legacy Hogwarts: Tất cả các địa điểm \u0026 giải pháp

Thử thách của Merlin là một loạt các thử thách nhỏ trải rộng xung quanh Di sản Hogwarts. Mặc dù hầu hết chúng sẽ không làm bạn khó chịu nhưng bạn nên cố gắng tăng thêm dung lượng trang bị trong trò chơi. Dưới đây là hướng dẫn đầy đủ để giúp bạn hoàn thành 95 Thử thách của Merlin có sẵn trong Hogwarts Legacy.

Trong cuộc phiêu lưu qua Thế giới phù thủy, bạn sẽ gặp phải nhiều loại thử thách khác nhau sẽ mang lại cho bạn một số phần thưởng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đặc biệt, bản dùng thử Merlin sẽ giúp bạn mở rộng kho đồ của mình đến mức tối đa và điều tuyệt vời nhất là bạn sẽ tìm thấy nó mà không cần cố gắng, vì nó có thể được tìm thấy ở mọi ngóc ngách trên bản đồ.

Ngoài ra, đối với những người hoàn thành, việc hoàn thành tất cả 95 thử nghiệm sẽ giúp bạn giành được Cúp Thành tích/Cúp Merlin, vì vậy, bạn có thể muốn xem hướng dẫn của chúng tôi bên dưới.

Cách mở khóa Thử nghiệm Merlin

Bản thử nghiệm Merlin đầu tiên sẽ được giới thiệu cho bạn ngay từ đầu trò chơi, như một phần của dòng nhiệm vụ chính. Phù thủy đã gọi Nora Treadwell, người xuất hiện sau khi gặp Natty gần Lower Hogsfieldlà người sẽ dẫn bạn ra xét xử.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
PHẦN MỀM AVALANCHE

Nora sẽ giải thích khái niệm cơ bản của thí nghiệm, sau đó yêu cầu bạn đặt Mallowsweet lên bàn thờ và hoàn thành thử thách đầu tiên của bạn. Sau đó, bạn sẽ được tự do đi lang thang tìm kiếm 94 người còn lại, nhưng hãy nhớ rằng để bắt đầu mỗi thử thách, bạn cần phải mang theo lá Mallowsweet làm lễ vật.

Các loại và giải pháp thử nghiệm Merlin

Mặc dù có gần một trăm Thử thách Merlin khác nhau xung quanh Di sản Hogwarts nhưng chúng có thể được chia ra. 9 nhóm lớn theo phương pháp giải. Và đừng lo lắng, nếu bạn thất bại bất kỳ điều nào trong số đó, hãy đợi một lúc để vượt qua và thử lại.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
 • Đập bóng: Phá hủy quả bóng trên cột bằng phép thuật Accio.
 • Đá nổ: Sử dụng phép thuật Confringo để làm nổ những tảng đá xanh nứt xung quanh khu vực thử nghiệm.
 • Sửa chữa tượng: Sử dụng phép thuật Reparo để sửa chữa những bức tượng đổ nát xung quanh khu vực thử nghiệm.
 • Quả cầu đá: Sử dụng phép thuật Accio để di chuyển một tập hợp các quả bóng đá nhỏ vào chiếc đĩa gần lỗ trên đó.
 • Đèn đuốc: Sử dụng phép thuật Incendio hoặc Confringo để thắp đuốc xung quanh địa điểm thử nghiệm. Chúng sẽ bắt đầu chìm xuống đất ngay khi bạn bắt đầu, vì vậy hãy tìm ngọn đuốc cao nhất và bắt đầu từ đó.
 • Thu thập bướm: Sử dụng phép thuật Lumos để thu hút những con bướm bay gần đó và đưa chúng trở lại khối pha lê rỗng để thắp sáng nó.
 • Khối biểu tượng: Sử dụng phép thuật Flipendo để xếp mỗi cạnh của biểu tượng khối lập phương bằng bệ đặt khối lập phương trên đó. Lưu ý các mũi tên giúp hướng dẫn hướng họ nên xếp hàng.
 • Đá đứng: Leo lên một đầu của tảng đá đứng và chạy/nhảy qua nó mà không chạm đất cho đến khi bạn đến được phía bên kia.
 • Bóng đá thần kỳ: Sử dụng phép thuật di chuyển để đưa bóng vào mục tiêu hình cái bát gần đó đặt trên mặt đất. Những phép thuật như Accio, Levioso hoặc Depulso đều có tác dụng. Bạn cũng có thể sử dụng Wingardium Leviosa và chỉ cần mang bóng bằng tay suốt chặng đường.

Địa điểm thử nghiệm Merlin

Thử thách rất dễ nhận thấy. Đi bộ xung quanh sẽ mở khóa các khu vực khác nhau và quan sát khu vực đó lông trắng xuất hiện trên bản đồ. Biểu tượng này sẽ đưa bạn đến địa điểm thực tế của Phiên tòa Merlin.

Bắc Ford Bog (4)

thử nghiệm di sản merlin đầm lầy phía bắc hogwartsPHẦN MỀM AVALANCHE

Rừng Cấm (3)

thử nghiệm merlin di sản rừng cấm hogwartsPHẦN MỀM AVALANCHE

Thung lũng Hogsmeade (5)

Thung lũng Hogsmeade thử nghiệm di sản Merlin của HogsmeadePHẦN MỀM AVALANCHE

Vùng Bắc Hogwarts (5)

merlin thử nghiệm hogwarts di sản hogwarts bắcPHẦN MỀM AVALANCHE

Vùng Nam Hogwarts (15)

thử nghiệm merlin ở hogwarts di sản ở hogwarts namPHẦN MỀM AVALANCHE

Thung lũng Hogwarts (16)

thử nghiệm merlin thung lũng hogwarts di sản của hogwartPHẦN MỀM AVALANCHE

Vùng Feldcroft (16)

thử nghiệm merlin feldcroft di sản hogwartsPHẦN MỀM AVALANCHE

Đầm lầy Biển Nam (2)

thử nghiệm merlin di sản hogwarts đầm lầy biển phía namPHẦN MỀM AVALANCHE

Những kẻ săn trộm ven biển (10)

thử nghiệm merlin di sản bãi biển hogwarts poicseaPHẦN MỀM AVALANCHE

Hồ Marunweem (4)

hồ marunweem hogwarts di sản merlin thử nghiệmPHẦN MỀM AVALANCHE

Trang viên Tanjung (5)

manor cape hogwarts di sản merlin thử nghiệmPHẦN MỀM AVALANCHE

Cragcroftshire (5)

thử nghiệm merlin di sản hogwarts cragcroftshirePHẦN MỀM AVALANCHE

Bãi biển Clagmar (5)

merlin thử nghiệm di sản bãi biển hogwarts clagmarPHẦN MỀM AVALANCHE

Phần thưởng dùng thử của Merlin

Mỗi Bản dùng thử Merlin đã hoàn thành sẽ xuất hiện trong phần Hướng dẫn thực địa, nơi bạn có thể đổi nó lấy một ô trang bị.

 • 2 Thử nghiệm Merlin có thể được hoán đổi bằng 4 khe lưu trữ bánh răng.
 • Có thể trao đổi thêm 6 Thử nghiệm Merlin bằng 4 khe lưu trữ trang bị.
 • Có thể đổi thêm 10 Thử nghiệm Merlin để lấy 4 ô chứa trang bị.
 • 14 Thử nghiệm Merlin có thể đổi lấy 4 ô chứa trang bị.

Sau khi hoàn thành tất cả các thử thách, bạn sẽ có kho đồ lớn nhất trong trò chơi và bạn cũng sẽ được thưởng cúp Merlin’s Beard.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đó là tất cả những gì bạn cần biết về tất cả 95 thử thách của Merlin trong Hogwarts Legacy. Để biết thêm nội dung trò chơi, hãy kiểm tra danh sách bên dưới:

Nhân vật Harry Potter kinh điển nào có trong Hogwarts Legacy? | Vivarium trong Hogwarts Legacy là gì? | Danh sách các danh hiệu di sản của Hogwarts | Hogwarts Legacy có đến với Xbox Game Pass không? | Làm thế nào để có được thú cưỡi Thestral trong Hogwarts Legacy | Diễn viên lồng tiếng cho tất cả các nhân vật trong Hogwarts Legacy | Tất cả các cài đặt đã được xác nhận trong Hogwarts Legacy | Yêu cầu và thông số kỹ thuật của PC cho Hogwarts Legacy | Liệu Hogwarts Legacy có xuất hiện trên Steam Deck không? | Cách chơi Hogwarts Legacy sớm

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *