Pháo đài trong Diablo 4 là gì?

Người chơi Diablo 4 sẽ được chào đón đến với một loại trò chơi mới trong sê-ri với việc giới thiệu Pháo đài. Một khu vực mới đầy kẻ thù và thách thức, chúng tôi đã nhận được thông tin sốt dẻo về điểm nóng cướp bóc mới này.

Cướp bóc luôn được ưu tiên hàng đầu trong Diablo khi dòng game nhập vai của Blizzard đã giúp phát triển khái niệm này và biến nó trở thành trụ cột trong bối cảnh trò chơi hiện đại.

Diablo 4 có rất nhiều chiến lợi phẩm vì nhà phát triển đã xác nhận trò chơi sẽ có hơn 100 ngục tối mới để khám phá và chinh phục. Bên cạnh ngục tối là vị trí của Pháo đài mới của nhượng quyền thương mại. Đây là những gì họ làm.

Lilith trong Diablo 4giải trí bão tuyết

Diablo 4 sẽ vay mượn các yếu tố từ Diablo 3 và Immortal.

Pháo đài làm gì trong Diablo 4?

Thành trì là những địa điểm kiên cố được lấp đầy rất nhiều Quái vật, rất nhiều chiến lợi phẩm, và thường là một ông chủ lớn, xấu ở cuối.

Các nhà phát triển đã xác nhận rằng mỗi Pháo đài sẽ có một chút truyền thuyết và manh mối về môi trường để tìm kiếm thông tin tiết lộ về địa điểm mà không thực sự nói bất cứ điều gì.

Mỗi trong số năm địa điểm chính của trò chơi sẽ chứa một nhóm Pháo đài khác nhau để chinh phục và sẽ thưởng cho những nỗ lực của những người chơi có thể làm được điều đó.

Đâu là thành trì trong Diablo 4?

Vì chúng tôi chỉ có thể lấy mẫu nội dung Open Beta, nên chúng tôi không biết Pháo đài của Diablo 4 lớn đến mức nào. Tuy nhiên, chúng tôi biết rằng người chơi có thể tìm thấy ba Pháo đài trong Broken Peak: quân đoàn rồng, MalnokNostrava.

Rõ ràng, sau khi toàn bộ trò chơi ra mắt, chúng ta sẽ có thể tìm hiểu thêm nhiều điều về bản chất của Pháo đài, cũng như tất cả các địa điểm khác nhau của nó. Kiểm tra lại hướng dẫn này sau khi trò chơi ra mắt để biết thêm thông tin.

Nếu bạn thích hướng dẫn hữu ích này về Diablo 4 Strongholds, thì tại sao không xem tất cả các trò chơi khác của chúng tôi để biết tựa game bên dưới:

Diablo 4 có đến với Xbox Game Pass không? | Diablo 4 sẽ có mặt trên Steam Deck? | Diablo 4 yêu cầu hệ thống | Diablo 4 có giao dịch vi mô không và có phải trả tiền để giành chiến thắng không? | Diablo 4 có đến với Nintendo Switch không? | Cấp độ tối đa trong Diablo 4 là bao nhiêu? | Diablo 4 có hỗ trợ bộ điều khiển trên PC không? | Tất cả các lớp Diablo 4: Từ Druid đến Barbarian | Sẽ có tùy biến nhân vật trong Diablo 4? | Phiên bản Diablo 4 & phần thưởng đặt hàng trước | Diablo 4: Cách chơi chia đôi màn hình co-op và nhận thưởng XP từ các bên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *