Phản ứng Diablo 4 vá 1.1 đã thúc đẩy cuộc tấn công đánh giá Metacritic mới nhất

Một làn sóng ném bom đánh giá khác đã ảnh hưởng đến điểm số của người dùng Diablo 4 trên Metacritic sau phản ứng dữ dội của bản vá 1.1.

Đánh giá tổng hợp của người dùng dành cho Diablo 4 vốn đã rất thấp, do sự thất vọng của cộng đồng đối với việc nghiền game, thiếu các tính năng xã hội và nội dung cuối trò chơi.

Rất nhiều người hy vọng rằng Phần 1 sẽ giúp xoay chuyển tình thế, thậm chí có thể cho những người chơi đã mất hiệu lực một lý do để quay lại và ở lại một thời gian.

Tuy nhiên, đã có một phản ứng dữ dội ngay lập tức ngay khi nhóm Diablo 4 phát hành các ghi chú vá trước mùa giải. Và không ngạc nhiên khi sự thất vọng của toàn bộ cộng đồng đã chính thức tràn sang Metacritic.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Điểm người dùng của Diablo 4 trên Metacritic đạt một cú hích lớn khác

Trong vòng một tuần kể từ khi ra mắt vào tháng 6, Diablo 4 đã bị tấn công dồn dập bởi những người chơi chia sẻ hàng loạt lời phàn nàn. Điểm người dùng của PC ARPG trên Metacritic đạt 4,8 vào ngày 10 tháng 6.

Tại thời điểm viết bài, xếp hạng đã giảm mạnh xuống dưới con số đó và hiện ở mức 3,7 dựa trên 3.530 xếp hạng của người dùng.

Trong số hơn 3.500 bài đánh giá của người dùng này, Metacritic liệt kê 2.282 bài trong số đó là “tiêu cực”. Và trong khi hầu hết các điểm đều có từ nhiều tuần trước, việc sắp xếp theo ngày cho thấy một số trang có giá trị nhận xét đã được thêm vào ngày 19 tháng 7 – một ngày sau khi bản vá 1.1 ra mắt.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Metacritic

“Bản vá 1.1 khiến tôi muốn gỡ cài đặt,” đọc một phần đánh giá của người dùng. Đáng chú ý, nhiều điểm số Metacritic được cập nhật hơn trích dẫn các nhân vật bị giảm sức mạnh trong bản vá mới nhất của Diablo 4 và thiếu các thay đổi cân bằng có ý nghĩa.

Một người khác để lại xếp hạng 1 đã viết, “Tôi đang mong chờ phần 1 với hy vọng [bring] đã mất niềm vui, nhưng bản vá 1.1 là chiếc đinh cuối cùng đóng vào quan tài đối với tôi.”

May mắn thay, có vẻ như Blizzard không hoàn toàn phớt lờ mong muốn của người chơi. Để đối phó với phản ứng dữ dội, hãng phim có kế hoạch tổ chức Trò chuyện lửa trại khẩn cấp. Thời gian cụ thể cho cuộc trò chuyện vẫn chưa được tiết lộ, nhưng nó sẽ được phát trực tiếp vào cuối tuần này vào thứ Sáu, ngày 21 tháng 7.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *