Phản ứng của các nhà phát triển Counter-Strike 2 sau khi bản cập nhật gây ra lệnh cấm VAC bất ngờ

Các nhà phát triển Counter-Strike 2 đã phản hồi sau khi một bản cập nhật bị lỗi khiến nhiều người chơi vô tội bị cấm vĩnh viễn khỏi trò chơi mà không rõ lý do.

Bản cập nhật Counter-Strike 2 mới nhất đã ra mắt vào ngày 4 tháng 12 và chỉ nhằm mục đích cải thiện trò chơi và sửa một số lỗi hiện có.

Tuy nhiên, những người hâm mộ game bắn súng góc nhìn thứ nhất nổi tiếng đã nhanh chóng nhận thấy số lệnh cấm VAC gia tăng bất thường gần như ngay lập tức sau bản cập nhật gần đây của trò chơi.

Và hóa ra, nhiều người chơi vô tội đã bị cuốn vào cơn bão lệnh cấm giả.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

liên quan đến lệnh cấm hàng loạt ngày nay.
byu/66styl cuộc tấn công

Khi lệnh cấm VAC được triển khai, những bình luận từ những người chơi CS2 rõ ràng là rất thất vọng. Nhiều người trong số này đã giữ được thành tích trong sạch trong nhiều năm và họ đã bị sốc khi biết rằng họ bị cấm vĩnh viễn khỏi Counter-Strike 2.

Trong số rất nhiều lệnh cấm bất ngờ có Người quản lý đội G2 và một số người chơi chuyên nghiệp, bên cạnh những tài khoản có kho đồ giá trị chứa đầy trang phục đắt tiền.

Những bình luận như, “Lệnh cấm giả, lần này Valve đã sai lầm. Tôi cũng bị cấm, lmao,” và “Tôi bị cấm, tài khoản sạch sẽ trong 10 năm. Không biết chuyện gì đang xảy ra,” làm nổi bật sự khó chịu lan rộng trong cộng đồng người chơi.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nhưng nhiều người khác chỉ cảm thấy thất vọng khi những kẻ gian lận rõ ràng vẫn tiếp tục thoát tội trong khi những người chơi vô tội đang bị ảnh hưởng. “Valve sẽ cấm bất cứ ai trừ những kẻ gian lận. Bằng cách nào đó, hàng chục máy quay và máy nhắm hoàn toàn từ trò chơi chính của tôi từ hai tháng trước vẫn không bị cấm,” một người chơi cho biết.

Các nhà phát triển Counter-Strike 2 hiện đã sử dụng X (trước đây gọi là Twitter) để giải quyết tình huống này.

Trong tuyên bố của mình, họ thừa nhận, “Bản cập nhật ngày hôm qua đã kích hoạt nhầm lệnh cấm trò chơi. Chúng tôi đã khắc phục sự cố và lệnh cấm trả lại có hiệu lực.”

Có liên quan:

11 skin CS2 đắt nhất năm 2023: Dao, AK-47, AWP, v.v. trong Counter-Strike 2

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nhiều người chơi bị ảnh hưởng đã nhận xét rằng lệnh cấm bất ngờ của họ đã được dỡ bỏ, cho thấy rằng vấn đề đã được giải quyết đối với ít nhất một phần lớn cộng đồng.

Và điều đó sẽ khiến nhiều người cảm thấy nhẹ nhõm khi được thông báo rằng trước đây phải mất tới một tháng để các lệnh cấm vô tình được giải quyết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *