Phần kết của Diablo 4 giải thích \u0026 điều gì có thể xảy ra tiếp theo?

Sau khi các khoản tín dụng cuộn vào cuối Diablo 4, bạn có thể có nhiều câu hỏi hơn là câu trả lời. Đây là phần kết của Diablo 4 được giải thích và câu chuyện có thể diễn ra tiếp theo ở đâu.

Diablo 4 kết thúc với nhiều hơn một kẻ phá đám và rõ ràng là câu chuyện về thiên thần và ác quỷ này còn lâu mới kết thúc. Blizzard đã xác nhận rằng trò chơi sẽ nhận được nội dung câu chuyện mới cứ sau vài tháng, vì vậy theo nhiều cách, câu chuyện cơ bản của trò chơi Diablo 4 chỉ là phần giới thiệu về những gì sẽ là một câu chuyện dài hơn nhiều.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trước khi Phần 1 bắt đầu, hãy phân tích cốt truyện của Diablo 4 và xem xét câu chuyện có thể đi đến đâu từ đây. Hãy sẵn sàng để bước vào chiều sâu của Địa ngục Buring – đây là phần kết của Diablo 4 được giải thích.

nội dung

  • Diablo 4 câu chuyện
  • Diablo 4 đã kết thúc
  • Kết thúc được giải thích
Inarius đến vì Lilith.

Diablo 4 câu chuyện giải thích

Diablo 4 lấy bối cảnh 50 năm sau Diablo 3 và thế giới Sanctuary không bị xâm lược bởi Prime và Lesser Evils trong thời gian đó. Tuy nhiên, các dòng tu đã bắt đầu tôn thờ thiên thần sa ngã Inarius như một vị thần và các giáo phái nhỏ hơn đã bắt đầu tôn thờ công chúa quỷ bị trục xuất Lilith.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Lilith là con gái của Prime Evil Mephisto, người đã bị trục xuất khỏi Địa ngục bởi cha cô sau khi ông và Inarius yêu nhau và tạo ra thế giới Sanctuary. Ý tưởng của họ là phản bội Thiên đường và Địa ngục và sống ở một nơi nào đó cách xa Cuộc xung đột vĩnh cửu. Tuy nhiên, những đứa con Nephalem của họ bị thiên thần và ác quỷ coi là vật ghê tởm và đã bị săn đuổi đến mức gần như tuyệt chủng.

Đáp lại, Lilith trở nên độc tài và biến những đứa con của mình thành vũ khí để chiến đấu với cả Thiên đường và Địa ngục. Thấy rằng tất cả thực tại đang bị đe dọa, Inarius ném nó vào sự lãng quên đen tối và sau đó sống ẩn dật. Nephalem sau này sẽ tiến hóa thành con người, sức mạnh của họ tiềm ẩn trong một số cá nhân.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Khi bắt đầu Diablo 4, giáo phái của Lilith đã triệu hồi thành công anh ta trở lại Thánh địa, nơi anh ta bắt đầu bù đắp khoảng thời gian đã mất bằng cách cố gắng chiếm lấy thế giới. Anh ta cũng lên kế hoạch tấn công Địa ngục để tiêu diệt Prime Evils và kế thừa sức mạnh của chúng, bắt đầu từ cha anh ta là Mephisto.

Trong khi đó, Inarius cảm thấy mệt mỏi với Sanctuary và muốn trở về Thiên đường. Anh ta tin rằng bằng cách giết Lilith, anh ta sẽ được chào đón trở lại hội đồng Aegis. Anh ta cũng giết con trai của họ là Rathma, thủ lĩnh của Necromancer và Nephalem, khi anh ta từ chối đứng về phía nào. Inarius giúp nhân vật người chơi săn lùng Lilith, kẻ để lại dấu vết của sự diệt vong và cái chết ở bất cứ nơi nào cô ấy đi qua. Tuy nhiên, anh ta cố gắng phá vỡ kế hoạch bẫy Lilith của họ trong Viên đá Linh hồn, thay vào đó muốn giết cô ấy.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Lilith và Inariusgiải trí bão tuyết

Inarius cố giết Lilith.

Diablo 4 kết thúc giải thích

Mephisto cố gắng thành lập một liên minh với các nhân vật của người chơi để ngăn chặn Lilith, nhưng họ từ chối Prime Evil. Lilith cũng cố gắng gây ảnh hưởng đến họ vì lý do của cô ấy và bị từ chối. Inarius tấn công Lilith trên đường cô ấy đối đầu với Mephisto và anh ta khiến cô ấy do dự trước khi giết cô ấy.

Nhân vật của người chơi và đồng minh của họ là Nyrelle đến lâu đài của Mephisto trước và nhận ra rằng cô ấy là mối đe dọa lớn hơn Lilith, họ chọn bẫy cô ấy trong Viên đá Linh hồn thay vì cô ấy. Tuy nhiên, điều này ngăn Lilith hấp thụ bản chất của cô ấy giống như Diablo đã làm trong Diablo 3.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Lilith tức giận và tấn công nhân vật của người chơi nhưng họ đã đánh bại cô ấy sau một trận chiến cam go. Lilith biến thành cát bụi nhưng không phải trước khi cảnh báo người chơi rằng Prime Evils sẽ quay trở lại và Sanctuary sẽ diệt vong nếu không có cô ấy. Sau đó, người chơi nhìn thấy hình ảnh của Diablo, người có thể sắp trở lại.

Nyrelle đã đánh cắp Viên đá Linh hồn của Mephisto và lên một con tàu để mang nó đi đâu đó thật xa mà không rõ mục đích của cô. Anh ấy viết thư cho các nhân vật của người chơi và yêu cầu họ không theo dõi anh ấy và tin tưởng rằng anh ấy biết mình đang làm gì. Trong cảnh cuối cùng, khía cạnh sói của Mephisto được nhìn thấy đang rình rập Nyrelle.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Lilith và Inariusgiải trí bão tuyết

Lilith giết Inarius ở cuối Diablo 4.

Điều gì có thể xảy ra tiếp theo trong Diablo 4?

Kết thúc trò chơi cơ bản của Diablo 4 không phải là kết thúc của câu chuyện, vì điều này có thể tiếp tục thông qua các bản cập nhật và mở rộng. Diablo 4 được thiết kế để trở thành một trò chơi dịch vụ trực tiếp hơn các phần trước, vì vậy chúng tôi tưởng tượng rằng chúng ta sẽ thấy câu chuyện đó tiếp tục trong Phần 1 của trò chơi và hơn thế nữa.

Trong khi Lilith đóng vai trò là nhân vật phản diện chính của trò chơi cơ bản, Diablo, Baal và Mephisto là những nhân vật phản diện chính của bộ truyện, vì vậy có khả năng trò chơi sẽ giới thiệu hoặc gợi ý về sự trở lại của họ dưới một hình thức nào đó.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bây giờ Mephisto đã trở lại Sanctuary, anh ta có thể bắt đầu tàn phá Nyrelle, trong khi Diablo và Baal có thể có kế hoạch trở lại của riêng họ. Đây có thể là kế hoạch của Prime Evil? Xét cho cùng, Lilith là mối đe dọa lớn nhất mà họ từng biết. Ít nhất điều này mang lại cho chúng ta rất nhiều kẻ thù để chiến đấu trong bản cập nhật Diablo 4 sắp tới!

TôiNếu bạn muốn biết thêm nội dung Diablo 4, hãy nhớ xem các hướng dẫn khác của chúng tôi bên dưới:

Đánh giá Diablo 4 | Diablo 4: Cách kiếm tiền tốt nhất | Diablo 4: Cách nhanh nhất để nhận XP & lên cấp | Cách chuyển trang bị trong Diablo 4: Áo giáp, vũ khí và hơn thế nữa | Diablo 4 có cho thuê tay sai hoặc lính đánh thuê không? | Diablo 4 couch co-op giải thích: | Khi nào là Diablo 4 Season 1? Ngày bắt đầu, chủ đề và phần thưởng có thể có | Cách chơi Diablo 4 Truy cập sớm: Ngày, giờ & cách tải trước | Chế độ Hardcore của Diablo 4 là gì? | Cách kiếm thú cưỡi trong Diablo 4 | Diablo 4: Cách tăng bình thuốc hồi máu | Cách đổi vũ khí trong Diablo 4 | Diablo 4: World Stage giải thích | Cách sử dụng biểu tượng cảm xúc trong Diablo 4

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *