Overwatch 2 \u0026 Diablo 4 được thêm vào GeForce Now sau khi Microsoft mua lại

Overwatch 2 và Diablo 4 đang được thêm vào GeForce Now sau khi Microsoft hoàn tất việc mua lại Activision Blizzard.

Trong bốn năm qua với GeForce Now của Nvidia, dịch vụ phát trực tuyến trên nền tảng đám mây của họ, họ đã không ngừng cải tiến và mở rộng thư viện của mình với các tựa game mới.

Và với nỗ lực của Nvidia để trở thành nơi lý tưởng cho trò chơi trên nền tảng đám mây, họ đã hợp tác với Microsoft để đưa trò chơi của họ vào dịch vụ, bao gồm các tựa game từ việc mua lại Activision Blizzard gần đây của họ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Và như một phần của nỗ lực đó, các tựa game Overwatch 2 và Diablo 4 của Blizzard hiện đang bước vào thế giới trò chơi trên nền tảng đám mây như một phần trong thương vụ mua lại công ty của Microsoft.

Nvidia

Theo thông báo của Nvidia, cả hai trò chơi giờ đây sẽ là một phần của dịch vụ chơi game trên nền tảng đám mây của Nvidia.

Đặc biệt, Diablo 4 sẽ cho phép người dùng GFN có tư cách thành viên Ultimate chơi ở 4K ở tốc độ 120 khung hình mỗi giây với sự hỗ trợ bổ sung DLSS.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Tuy nhiên, có một nhược điểm là người dùng GFN chỉ có thể chơi cả hai trò chơi thông qua phiên bản Steam, với phiên bản launcher Battle.net sắp ra mắt. Không có ngày công ty đã được công bố.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Các trò chơi khác đi kèm với các tiện ích bổ sung của Blizzard là RAGE và RAGE 2 và một tựa game độc ​​lập có tên Bang-On Balls: Chronicles.

Điều này xảy ra khi một số tựa Call of Duty, trong Modern Warfare 3, Modern Warfare 2 và Warzone, tất cả đều được xử lý GFN trở lại vào tháng 12 năm 2023, cùng với các tựa CoD khác được bổ sung trong tương lai.

Việc bổ sung tựa game Activision Blizzard là một phần trong thỏa thuận của Nvidia và Microsoft nhằm đưa nhiều tựa game Xbox Game Studios từ Bethesda, Mojang và giờ là AB vào Thư viện GeForce Now trong 10 năm tới.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *