NRG Esports trở lại Counter-Strike sau 4 năm với đội hình NA mới

NRG Esports đã trở lại Counter-Strike chuyên nghiệp sau 4 năm gián đoạn với đội hình mới ở Bắc Mỹ.

Vào ngày 4 tháng 11, HLTV đưa tin rằng NRG đang khám phá khả năng trở lại CS sau 4 năm vắng bóng trên đấu trường. Tuy nhiên, tại thời điểm báo cáo, chưa có hợp đồng cầu thủ nào được ký kết.

Nhưng bây giờ vào ngày 28 tháng 11, NRG đã chính thức trở lại sang CS2 với đội hình NA mới gồm một số cựu tuyển thủ NRG quay trở lại tổ chức.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trong một video thông báo tiểu phẩm có sự góp mặt của đồng sở hữu và Giám đốc điều hành NRG Sapnap, Andy Miller, một danh sách có sự kết hợp của các cựu tuyển thủ Team Liquid, Evil Geniuses và Complexity đã được công bố.

NRG trở lại NA Counter-Strike sau 4 năm gián đoạn

Nó chứng kiến ​​​​Damian ‘daps’ Steele và Vincent ‘Brehze’ Cayonte trở lại NRG sau khi họ bán đội hình CSGO của mình cho Evil Geniuses vào năm 2019.

Tham gia cùng họ còn có cựu tuyển thủ Team Liquid AWPer Joshua ‘oSee’ Ohm, cựu tuyển thủ Complexity Justin ‘FaNg’ Coakley và Jadan ‘HexT’ Postma.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Hầu hết các tuyển thủ của NRG đã bị đội cũ của họ loại bỏ trong mùa giải gần đây, vì đội của mỗi tuyển thủ cũ đang tìm cách xây dựng lại đội hình của họ cho chu kỳ Major tiếp theo. Ngoại trừ HexT, người đã thông báo sẽ rời EG vài giờ trước thông báo của NRG.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

NRG bước vào bối cảnh CS Bắc Mỹ khi khu vực này chứng kiến ​​các tổ chức lớn biến mất. Team Liquid đã thực hiện một động thái bất ngờ từ NA sang EU và một trong hai trụ cột còn lại của NA, Evil Geniuses, được cho là đang có kế hoạch rời khỏi esports hoàn toàn.

NRG đã đưa ra danh sách CSGO từ năm 2016 đến năm 2019, với hai năm gần đây nhất của họ đặc biệt thành công. Gia nhập một đội NA toàn sao với những cái tên huyền thoại như Tarik ‘tarik’ Celik và Ethan ‘Ethan’ Arnold đã từng chơi cho họ.

Có liên quan:

11 skin CS2 đắt nhất năm 2023: Dao, AK-47, AWP, v.v. trong Counter-Strike 2

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Dưới sự dẫn dắt của NRG, đội đã cán đích ở vị trí thứ 4 tại StarLadder Berlin Major 2019, sau đó cùng EG vô địch ESL One 2019: New York và StarSeries i-League Season 8.

Với sự gia nhập của NRG vào bối cảnh NA CS, hiện có ba tổ chức chính đưa ra danh sách NA.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *