NRG Esports được cho là đang để mắt trở lại thể thao điện tử của Valve với đội CS2

NRG Esports được cho là đang tìm cách quay trở lại Counter-Strike với đội CS2 sau khi rời esports hơn bốn năm.

Theo HLTV, NRG đang tìm cách quay trở lại môn thể thao điện tử Valve FPS với đội CS2. Báo cáo cho biết NRG Esports đã xác nhận một nguồn tin đã nói với ấn phẩm này và tổ chức này đã nghĩ đến những người chơi cốt lõi cho sự tái gia nhập của anh ấy.

NRG cũng tuyên bố rằng họ vẫn chưa đồng ý với các điều khoản với bất kỳ người chơi nào.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

NRG gia nhập Counter-Strike vào năm 2016 và cuối cùng đã bán đội với giá hàng triệu USD cho Evil Geniuses vào năm 2019. Trong thời gian hoạt động trong lĩnh vực thể thao điện tử, tổ chức này đã giành được hai Giải đấu nhỏ của Mỹ và lọt vào top 4 tại StarLadder Berlin Major năm 2019.

NRG Esports đi sâu vào lĩnh vực thể thao điện tử CS2

NRG hiện có hai đội thể thao điện tử lớn đã ký hợp đồng với thương hiệu của mình là Valorant và Liên minh huyền thoại. Gần đây, họ đã nhảy vào làng Liên Minh Huyền Thoại một lần nữa với việc mua lại vị trí LCS của CLG vào đầu năm nay.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tổ chức sẽ nhảy vào bối cảnh CS2 được tân trang lại khi việc chuyển đổi bối cảnh chuyên nghiệp sang các tựa game mới đã khiến người chơi và các đội thực hiện những thay đổi lớn đối với đội hình của họ.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Igor Bezborodov/StarLadder

NRG Esport có đội hình CS:GO hàng đầu.

Trước khi tải đội hình Counter-Strike của mình, NRG đã đạt vị trí số 1. Đứng thứ 3 thế giới trong bảng xếp hạng HLTV.

Sau khi rời khỏi thể thao điện tử vào năm 2019, Giám đốc điều hành của NRG cho biết ông muốn quay lại Counter-Strike một ngày nào đó, nhưng vấn đề kinh tế xung quanh việc thành lập một đội vào năm 2019 không có ý nghĩa gì đối với cơ cấu của tổ chức.

Có liên quan:

11 skin CS2 & CSGO đắt nhất năm 2023: Knife, AK-47, AWP, v.v.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Không có thông tin gì về việc đội sẽ bao gồm các tuyển thủ Bắc Mỹ hay tổ chức sẽ thiên về đội hình châu Âu giống như các đội khác có trụ sở tại NA. Cloud9 và Team Liquid đều đã từ bỏ hầu hết các tuyển thủ Bắc Mỹ của họ để chuyển sang đội hình đa quốc tịch hoặc toàn đội châu Âu.

Nếu NRG quyết định gắn bó với khu vực Bắc Mỹ, họ nên có sự lựa chọn về mặt tài năng vì tổ chức duy nhất cạnh tranh những tuyển thủ giỏi nhất NA vào lúc này là Complexity Gaming.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *