Nơi tìm Kanai’s Cube trong Diablo 3

Kanai’s Cube là một trong những vật phẩm quan trọng của Diablo 3 và chúng tôi có tất cả thông tin bạn cần biết để tìm và bắt đầu sử dụng nó cho chính mình.

Trong Diablo 3, Kanai’s Cube là một vật phẩm thiết yếu để phát triển nhân vật trong trò chơi, cũng quan trọng như vật phẩm nuôi và mài của Paragon. Vật phẩm này hoạt động theo cách tương tự như Horadric Cube trong Diablo 2, tuy nhiên, nó có nhiều công dụng hơn vật phẩm này, là một phiên bản toàn diện hơn của vật phẩm.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một trong những công dụng chính của Cube là ba ô chứa vật phẩm để khai thác sức mạnh huyền thoại, nhưng nó cũng có thể sắp xếp lại, nâng cấp và thêm vật phẩm. Nhưng trước tiên bạn cần tìm công cụ quan trọng này. Bên dưới, wTôi sẽ chỉ ra nơi cần đến và cách lấy Kanai’s Cube trong Diablo 3 tại đây.

Vị trí Kanai’s Cube Diablo 3

Blizzard Entertainment

Khối Kanai có thể được tìm thấy trong Di tích Sescheron trên Bản đồ Màn 3.

Kanai’s Cube có thể được tìm thấy tại Tàn tích của Sescheronnằm ở góc trên bên phải của bản đồ Màn 3. Khi bạn đến nơi, hãy rẽ trái về phía thị trấn và khám phá những tàn tích xung quanh nó.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Ở một trong các góc (phía trên bên phải, phía dưới bên phải, phía dưới bên trái hoặc phía dưới bên phải), bạn sẽ tìm thấy lối vào khu vực thực tế mà bạn cần nhập: Thánh Trưởng Lão.

Khi vào Elder Sanctum, bạn phải đi hết toàn bộ khu vực, gần như đi hết. Ngay trước khi kết thúc, bạn sẽ thấy Kanai’s Cube được bao quanh bởi ngọn lửa màu cam trên bàn thờ. Chỉ cần nhấp vào nó và nó sẽ tự động quay trở lại thị trấn, sẵn sàng hoạt động.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Điều quan trọng cần lưu ý là bạn cần tìm Kanai’s Cube một lần mỗi Mùa, nhưng chỉ một lần cho toàn bộ tài khoản của bạn. Khi bạn tìm thấy nó cho một nhân vật, nó cũng sẽ có sẵn để sử dụng cho tất cả các nhân vật khác của bạn. Sau khi có nó, bạn có thể truy cập Khối lập phương từ bất kỳ thành phố nào trong trò chơi.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Khả năng và công thức nấu ăn của Kanai’s Cube

khối KanaiBlizzard Entertainment

Đây là hình dạng của Kanai’s Cube trong Eder Sanctum.

bất cứ nơi nào sức mạnh huyền thoại các vật phẩm (chữ màu cam bên dưới số liệu thống kê vật phẩm) có thể được Cube trích xuất và đặt vào vị trí thích hợp. Điêu nay bao gôm:

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
  • vũ khí – vũ khí và sức mạnh huyền thoại nằm ngoài tầm tay.
  • áo giáp — sức mạnh huyền thoại từ bất kỳ vị trí nào trong số sáu vị trí áo giáp chính (Mũ bảo hiểm, Vai, Ngực, Găng tay, Quần, Ủng), cũng như thắt lưng và vòng tay.
  • Đồ kim hoàn — lá bùa huyền thoại và sức mạnh của chiếc nhẫn.

Hơn nữa, bạn cũng có thể sắp xếp lại (tua lại) các vật phẩm huyền thoại, nâng cấp vật phẩm quý hiếm, thay đổi bộ vật phẩm, xóa yêu cầu cấp độ vật phẩm, thay đổi đá quý và vật liệu cũng như thêm vật phẩm cổ.

Để có cái nhìn tổng quan đầy đủ về cách sử dụng Kanai’s Cube, hãy nhớ xem hướng dẫn toàn diện về Tĩnh Mạch Băng Giá và đừng quên lấy chúng vào đầu mỗi mùa giải mới.

Bạn muốn đi trước đối thủ một bước? Hãy chắc chắn kiểm tra hướng dẫn Diablo 3 của chúng tôi:

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Cách tìm và đánh bại Izual | Nơi tìm Kanai’s Cube trong Diablo 3 | Cách lấy nỏ Dawn Demon Hunter | Công trình man rợ hay nhất | Bản dựng thập tự chinh hay nhất | Bản dựng thợ săn quỷ hay nhất | Xây dựng nhà sư tốt nhất | Bản dựng Necromancer hay nhất | Cách xây dựng pháp sư tốt nhất | Xây dựng thuật sĩ tốt nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *