Nơi tìm Fallen Temple Cornerstone Prison trong Diablo 4

Sau khi hoàn thành Fallen Temple Cornerstone Prison, người chơi có thể mở khóa World Tier cao nhất trong Diablo 4. Đây là nơi bạn có thể tìm và đánh bại Fallen Temple Cornerstone Prison trong Diablo 4.

Người chơi trong Sanctuary phải đối mặt với nhiều thử thách khác nhau dưới dạng ngục tối, trùm khó, kẻ thù và không quên, tăng cấp. Một trong những thử thách như vậy là Fallen Temple, một nhà tù Capstone khác cùng với Nhà thờ Ánh sáng, và đó là một điều khó giải quyết.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Thực tế là việc hoàn thành Capstone Dungeon này khá quan trọng vì nó mở đường cho việc mở khóa World Tier 4 (Torment), mức độ khó cao nhất trong trò chơi. Bậc 4 thế giới có nghĩa là chiến lợi phẩm tốt hơn cho người chơi và những con trùm mạnh nhất để chiến đấu.

Bạn nên nhớ rằng việc tìm kiếm Capstone Dungeon này là một phần của trò chơi kết thúc. Nên bạn nào chưa hoàn truyện thì nên ưu tiên cái đó trước. Như đã nói, đây là nơi bạn cần tìm và chinh phục Fallen Temple Cornerstone Prison trong Diablo 4.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Làm cách nào để mở khóa ngục tối Fallen Temple trong Diablo 4?

Bạn có thể mở khóa Fallen Temple Cornerstone Prison sau khi mở khóa World Tier 3 trong Diablo 4. Điều này mở ra ngay sau khi hoàn thành Nhà tù Capstone đầu tiên, Nhà thờ Ánh sáng.

Bản thân Hầm ngục Capstone của Fallen Temple có Cấp độ 70 trở lên, điều đó có nghĩa là bạn sẽ cần tăng cấp cho nhân vật của mình để đối mặt với nó mà không gặp vấn đề gì. Rốt cuộc, nó có thể là một cơn ác mộng nếu bạn cố gắng đánh bại ngục tối này ở cấp độ thấp hơn.

Dưới đây là những điều kiện tiên quyết để mở khóa ngục tối Fallen Temple:

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
  1. Hoàn thành chiến dịch chính.
  2. Thay đổi Xếp hạng Thế giới từ 2 thành 3 (Cơn ác mộng).
  3. Chinh phục Nhà thờ ánh sáng Capstone Dungeon.

Nếu bạn đang thắc mắc mất bao lâu để đánh bại Diablo 4, hãy cân nhắc tự thưởng cho mình khoảng 30 giờ, đặc biệt nếu bạn là người thích hoàn thiện.

giải trí bão tuyết

Hầm ngục Capstone của Fallen Temple là cửa ngõ vào Thế giới Cấp 4 (Đau khổ) trong Diablo 4.

Tìm ngục tối Fallen Temple Capstone ở đâu trong Diablo 4?

Hầm ngục Capstone của Fallen Temple nằm trên Chambatar Ridge, điểm cuối phía đông của vùng Dry Steppes trong Diablo 4. Thảo nguyên khô là phần phía tây của năm khu vực tạo nên bản đồ trò chơi.

Sau khi đáp ứng các yêu cầu nêu trên, bạn sẽ thấy một dungeon xuất hiện trên bản đồ. Để tìm một ngục tối, hãy làm theo các bước được cung cấp dưới đây:

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
  • Đi đến Điểm tham quan của Fate’s Retreat trên Chambatar Ridge. Đây là điểm di chuyển nhanh gần nhất để đến ngục tối.
  • Từ điểm tham chiếu, bắt đầu đi về phía đông cho đến khi bạn đi qua lối vào ngục tối.

Khi bạn vào bên trong, hãy tiêu diệt tất cả kẻ thù và đánh bại trùm chính, Elias, Remnant of Hatred. Sau khi hoàn thành, bạn sẽ nhận được những phần thưởng có giá trị như vật phẩm Hiếm, Huyền thoại và Độc nhất cùng với Vàng và XP.

Vậy là bạn đã có nó — đó là tất cả những gì bạn cần biết về hầm ngục Fallen Temple Capstone trong Diablo 4. Nếu bạn muốn biết thêm về cách xây dựng lớp nhân vật và trò chơi nói chung, hãy nhớ xem các hướng dẫn và nội dung khác của chúng tôi:

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đánh giá Diablo 4 | Diablo 4: Cách kiếm tiền tốt nhất | Diablo 4: Cách nhanh nhất để nhận XP & lên cấp | Cách chuyển trang bị trong Diablo 4: Áo giáp, vũ khí và hơn thế nữa | Diablo 4 có cho thuê tay sai hoặc lính đánh thuê không? | Diablo 4 couch co-op giải thích: | Khi nào là Diablo 4 Season 1? Ngày bắt đầu, chủ đề và phần thưởng có thể có | Cách chơi Diablo 4 Truy cập sớm: Ngày, giờ & cách tải trước | Chế độ Hardcore của Diablo 4 là gì? | Cách kiếm thú cưỡi trong Diablo 4 | Diablo 4: Cách nâng cấp thuốc hồi máu | Cách đổi vũ khí trong Diablo 4 | Diablo 4: World Stage giải thích | Cách sử dụng biểu tượng cảm xúc trong Diablo 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *