Nơi lấy Lá Mallowsweet ở Hogwarts Legacy

Lá Mallowsweet là tài nguyên thiết yếu cần thiết để mở khóa mọi Thử nghiệm Merlin trong suốt trò chơi. May mắn thay cho người chơi là không khó để có được, vì vậy đây là nơi bạn có thể tìm hoặc mua lá Mallowsweet trong Hogwarts Legacy.

Hogwarts Legacy có nhiều loại thực vật dành cho người chơi để mang lại cho người chơi những công dụng khác nhau trong cuộc phiêu lưu trong Thế giới Phù thủy. Mallowsweet đặc biệt có giá trị vì lá của nó là yêu cầu duy nhất để kích hoạt Thử nghiệm của Merlin.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Những thử nghiệm này có thể được tìm thấy ở mọi ngóc ngách trên bản đồ và có thể khá quan trọng, vì phần thưởng khi vượt qua chúng là nhận được nhiều ô trang bị hơn. Điều này đặc biệt hữu ích vì có rất nhiều vật phẩm ẩn trong rương.

Rất may, cây Mallowsweet có thể được mua hoặc thu hoạch trong Phòng Yêu cầu. Vì vậy, đây là những gì bạn cần biết để có được Mallowsweet trong Hogwarts Legacy, ở dạng hạt giống hoặc đang phát triển.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Cách nhận lá Mallowsweet miễn phí trong Hogwarts Legacy

PHẦN MỀM AVALANCHE

Khi Bản dùng thử của Merlin được mở khóa, bạn có thể lấy nó lá Mallowsweet miễn phí từ lớp Thảo mộc học. Có hai nơi trong nhà kính: nơi đầu tiên nằm ở tầng phía trên phòng học chính và nơi thứ hai là trong một chiếc bình trong phòng Ăn bắp cải kiểu Trung Quốc. Tuy nhiên, chỉ một lần thôi, vì lá sẽ không mọc lại khi bạn thu hoạch chúng.

Mua lá Mallowsweet ở đâu trong Hogwarts Legacy

Cách duy nhất để mua lá Mallowsweet trong Hogwarts Legacy là đi đến Hogsmeade bằng ngọn lửa Floo phía Tây Hogsmeade. Ở phía tây thị trấn, gần cửa hàng Potions của Jo Pippin, bạn sẽ tìm thấy The Magic Neep. Nó nằm ngay bên kia sông từ trung tâm làng chính.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nói chuyện với người đàn ông đang ngồi trên chiếc ghế dài bên ngoài túp lều, Timothy Teasdale, và anh ta sẽ đưa cho bạn một chiếc lá Mallowsweet với giá 100 Galleons. Hãy nhớ rằng anh ta sẽ có số lượng hạn chế.

Mua hạt giống Mallowsweet ở đâu trong Hogwarts Legacy

Phép thuật Mallowsweet Di sản Hogwarts NeepPHẦN MỀM AVALANCHE

Mặc dù việc mua lá Mallowsweet dễ dàng và nhanh chóng hơn nhưng về lâu dài – và ví tiền của bạn – hãy tự trồng lá của riêng mình.

Magic Neep cũng dự trữ hạt Mallowsweet trong menu Gói hạt giống. Mặc dù chi phí cao hơn (200 gallon), bạn vẫn sẽ tiết kiệm được tiền do số lượng cây bạn có thể trồng từ nó.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Để có thêm 300 gallon, bạn cũng có thể mua phân bón để đẩy nhanh quá trình chăn nuôi.

Cách trồng Mallowsweet trong Hogwarts Legacy

Để gieo hạt giống Mallowsweet, bạn cần quay lại Phòng Yêu cầu.

  1. Nhấn nút RT để sử dụng phép thuật Conjuration.
  2. Vào menu Thảo dược.
  3. Chọn bất kỳ bàn bình hoa nào (kích thước và kiểu dáng) và đặt nó ở bất cứ đâu bạn thích.
  4. Với bộ đó, hãy đến chỗ đồ nội thất và tương tác với nó.
  5. Trong số tất cả các hạt có sẵn, hãy chọn hạt Mallowsweet.
  6. Đợi 10 phút trong trò chơi. Bạn cũng có thể thêm phân bón để đẩy nhanh thời gian sinh trưởng nếu bạn tương tác với máy gieo hạt sau khi hạt được gieo.
  7. Khi chúng đã trưởng thành hoàn toàn, hãy thu thập 5 lá Mallowsweet của bạn.

Mỗi khi bạn thu hoạch một chiếc lá, cây sẽ bắt đầu mọc trở lại nên bạn có thể quay lại sau 10 phút nữa và thu thập thêm.

Đó là tất cả những gì bạn cần biết về cách lấy và trồng lá Mallowsweet để kích hoạt Thử nghiệm của Merlin. Để biết thêm hướng dẫn về Di sản Hogwarts, hãy xem danh sách của chúng tôi dưới đây:

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nhân vật Harry Potter kinh điển nào có trong Hogwarts Legacy? | Vivarium trong Hogwarts Legacy là gì? | Danh sách các danh hiệu di sản của Hogwarts | Hogwarts Legacy có đến với Xbox Game Pass không? | Làm thế nào để có được thú cưỡi Thestral trong Hogwarts Legacy | Diễn viên lồng tiếng cho tất cả các nhân vật trong Hogwarts Legacy | Tất cả các cài đặt đã được xác nhận trong Hogwarts Legacy | Yêu cầu và thông số kỹ thuật của PC cho Hogwarts Legacy | Liệu Hogwarts Legacy có xuất hiện trên Steam Deck không? | Cách chơi Hogwarts Legacy sớm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *