Nội dung Hogwarts Legacy độc quyền của PlayStation cuối cùng cũng sẽ có mặt trên các nền tảng khác

Hogwarts Legacy cuối cùng đã tiết lộ thời điểm nội dung độc quyền của PlayStation ra mắt sẽ có mặt trên các nền tảng khác, cùng với các bản cập nhật trong tương lai.

Hogwarts Legacy đã tạo nên làn sóng trong giới game sau khi ra mắt vào ngày 10 tháng 2 năm 2023 và trở thành trò chơi bán chạy nhất trong năm.

Mặc dù trò chơi cuối cùng đã có mặt trên tất cả các nền tảng nhưng ban đầu nó ra mắt trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X|S. Tuy nhiên, người chơi PlayStation đã được thưởng thức nội dung độc quyền khi ra mắt thông qua dòng nhiệm vụ Haunted Hogsmeade.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Khi lễ kỷ niệm một năm của Hogwarts Legacy đang đến rất nhanh, nhà phát triển tiết lộ rằng nội dung độc quyền trên PlayStation này cuối cùng sẽ xuất hiện trên các nền tảng khác cùng với các bản cập nhật nội dung trong tương lai vào năm 2024.

Hogwarts Legacy hé lộ nội dung cập nhật trong tương lai vào năm 2024

Xác nhận đến từ tài khoản chính thức của Hogwarts Legacy X, đã đăng cập nhật vào ngày 26 tháng 1 năm 2024.

Thông báo có nội dung: “Khi chúng tôi sắp kỷ niệm một năm Hogwarts Legacy, chúng tôi muốn cho cộng đồng biết rằng nội dung Hogwarts Legacy độc quyền trên PlayStation sẽ có sẵn trên các nền tảng khác vào mùa hè này, cùng với các bản cập nhật và tính năng bổ sung cho trò chơi. ”

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nhóm phát triển đã kết thúc bài đăng bằng cách khuyên người hâm mộ hãy theo dõi “trong những tháng tới” để biết thêm thông tin chi tiết cụ thể về các bản cập nhật nội dung sẽ có trong trò chơi vào năm 2024.

Nhờ có thỏa thuận độc quyền với PlayStation, nhiệm vụ Haunted Hogsmeade này—mang đến cho các phù thủy và pháp sư cửa hàng riêng của họ ở Hogsmeade—là nội dung độc quyền trên PS4 và PS5 trong cả năm.

Rất may, người chơi trên PC, Switch, Xbox One và Xbox Series X|S có thể mong đợi nhiệm vụ Haunted Hogsmeade sẽ đến vào mùa hè năm 2024.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đối với các bản cập nhật nội dung khác, vẫn chưa rõ những gì sẽ được yêu cầu. Như người hâm mộ đã biết, nhà phát triển Avalanche Software đã xác nhận sau khi ra mắt rằng nhóm hiện không có kế hoạch phát hành DLC.

Trong khi nhiều tin đồn về DLC xuất hiện trong những tháng tiếp theo, không có thông tin chi tiết cụ thể nào được công bố. Hiện tại, người hâm mộ sẽ phải theo dõi mọi cập nhật trong tương lai liên quan đến Di sản Hogwarts.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *