NIP CS2 IGL dự bị cho rằng một số đồng đội đã không “tôn trọng” các quyết định của anh ấy

NIP đã loại Hampus ‘tắt’ Poser sau khi trở lại sau thời gian nghỉ chữa bệnh và người chơi này cho biết trong một cuộc phỏng vấn gần đây rằng anh ấy cảm thấy một số đồng đội không tôn trọng những lời kêu gọi trong trò chơi của anh ấy khi anh ấy trở lại.

CS2 đã chứng kiến ​​một số thay đổi đáng kể về lịch trình khi năm kết thúc và đội hướng tới tương lai với các tựa game mới của Valve. Ninjas in Pyjama cũng không khác, tuy nhiên, những động thái mới nhất của họ xung quanh IGL ít liên quan đến việc chuyển đổi sang CS2 mà liên quan nhiều hơn đến sự ăn ý và lãnh đạo của đội.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Hampus IGL rào NIP đã mất phần lớn mùa xuân vì vấn đề y tế. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với HLTV, anh ấy khẳng định rằng sau khi trở lại sau kỳ nghỉ, nhóm của anh ấy đã ngừng nghe các cuộc gọi của anh ấy.

“Tôi cảm thấy như mình không còn sức lực khi quay trở lại. Tôi không thể làm mọi thứ theo cách tôi muốn, vì vậy bạn luôn phải thỏa hiệp với huấn luyện viên hoặc huấn luyện viên hiệu suất, v.v. Sau đó, tôi cũng cảm thấy rằng có một số người chơi không tôn trọng tiếng nói của tôi trên máy chủ và rất khó để có được kết quả tốt khi mọi người đôi khi không lắng nghe”, Hampus nói trong một cuộc phỏng vấn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

NIP đặt đĩa IGL lên đồng đội CS2

Khi ban đầu đội xóa rời đội vào tháng 1, NIP đã mời nhà thám hiểm người Đan Mạch Kristian ‘k0nfig’ Wienecke làm người thay thế anh ấy. Sau đó, đội đã thay thế Aleksi ‘Aleksib’ Virolainen khi IGL Thụy Điển trở lại vào tháng 6.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Kể từ khi trở lại đội, NIP đã không đủ điều kiện tham gia Gamers8 và đứng ngoài top 20 ở ESL Pro League Season 18. NIP đã thông báo về việc dọn dẹp băng ghế dự bị của họ vào ngày 24 tháng 10 năm 2023.

Hampus cho biết trong một cuộc phỏng vấn rằng anh ấy đang xem xét lời đề nghị từ các đội khác, nhưng không vội gia nhập một đội mới. IGL nói thêm rằng anh ấy muốn gia nhập một đội không có thù hận và sẵn sàng làm việc như một khối gắn kết.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Một đội mà mọi người đều thống nhất và hiểu rằng đây là một trò chơi đồng đội. Chơi vì nhau và chết vì nhau trong mọi tình huống. Đó là điều mà đôi khi tôi đã bỏ lỡ ở NIP,” Hampus tiếp tục.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *