NiKo được cho là đã gia nhập Falcons khi siêu đội CS2 được thành lập

Đội Falcons đang xây dựng một siêu đội CS2 và tổ chức có trụ sở tại Ả Rập Xê Út được cho là đã tuyển được một siêu sao thực thụ vào đội của mình là Nikola ‘NiKo’ Kovač.

NiKo đã ký hợp đồng với Team Falcons, theo phóng viên neLendirekt của 1pv.fr. Ngôi sao người Bosnia đã là trụ cột tại G2 Esports trong hơn ba năm, nơi anh chưa bao giờ ghi được một chiến thắng Major nào, nhưng đã giành được một số danh hiệu IEM và BLAST.

NiKo sẽ tham gia xây dựng lại Team Falcons sau khi bổ sung cựu Team Vitality và huấn luyện viên trưởng cũ của Astralis Danny ‘zonic’ Sørensen. zonic được cho là đã xây dựng đội hình mới hùng mạnh của mình với việc bổ sung Emil ‘Magisk’ Reif của Team Viality, và sẽ không chỉ dừng lại ở một ngôi sao với NiKo.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

HLTV đã liên kết Team Falcons với các đồng đội G2 Esports của NiKo, Ilya ‘⁠m0NESY⁠’ Osipov và ENCE IGL Marco ‘Snappi’ Pfeiffer.

Thời gian của NiKo với G2 Esports được cho là đã kết thúc ở CS2

Theo báo cáo, Team Falcons đã mua hợp đồng của NiKo từ G2 Esports với mức giá bảy con số. Một mức giá chỉ đạt được một vài lần trong thể thao và có thể là giao dịch mua lớn nhất trong lịch sử thể thao.

1pv.fr cũng cho biết mua m0NESY có thể nhận được mức giá tương tự.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
ESL

m0NESY là một ứng viên có triển vọng được đánh giá cao từ nhóm Học viện NAVI.

Việc NiKo thi đấu cho G2 Esports đã giúp đội đạt vị trí cao tại các sự kiện quốc tế, chẳng hạn như về đích ở vị trí thứ hai tại PGL Stockholm Major 2021. Tuy nhiên, NiKo và đội chưa bao giờ giành được một chiến thắng Major mặc dù có kết quả đầy hứa hẹn trong các sự kiện khác và một số thay đổi lịch trình trong suốt cả năm.

Đó cũng là huy chương á quân thứ hai tại một giải Major, sau trận thua sốc trước Cloud9 khi anh cùng FaZe Clan tại ELEAGUE Boston 2018 Major.

Có liên quan:

11 skin CS2 & CSGO đắt nhất năm 2023: Knife, AK-47, AWP, v.v.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Sự lặp lại hiện tại của đội với AWPer m0NESY tuổi teen và IGL Rasmus ‘HooXi’ Nielsen của Đan Mạch có vẻ đầy hứa hẹn trong năm nay. G2 vô địch IEM Cologne và lọt vào top 4 tại Gamers8 và IEM Sydney.

NiKo sẽ gia nhập một đội đã tự hào về các cầu thủ và huấn luyện viên có nhiều chiến thắng Major nhất trong lịch sử CS: GO và thậm chí còn tìm kiếm nhiều hơn nữa khi trò chơi chuyển sang Counter-Strike 2. Với việc phát hành tựa game mới của Valve, một số các đội đã cảm thấy cần phải cải tổ đội hình của mình, G2 và Falcons cũng không ngoại lệ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *