Những thay đổi về HUD của Counter-Strike 2 khiến người chơi hoài niệm về diện mạo cũ của CSGO

Counter-Strike 2 mang đến nhiều đổi mới, nhưng những thay đổi về HUD của nó đã khiến người chơi bỏ lỡ sự đơn giản trong giao diện mang tính biểu tượng của Counter-Strike: Global Offensive.

Counter-Strike 2 được sửa đổi thể hiện một loạt cải tiến: đồ họa rõ ràng hơn, bản đồ được làm lại và nhiều cải tiến khác. Nhưng đó không phải là tất cả ánh nắng và cầu vồng. Người chơi đã điều hướng một bãi mìn đầy lỗi, trục trặc và các vấn đề khác trong trò chơi.

Để ghi nhận công lao của họ, Valve đã làm việc chăm chỉ, nhanh chóng giải quyết một số vấn đề rõ ràng. Phá hủy sai lệch Hitbox và tính năng gửi bị hỏng? đã sửa.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nhưng giữa bản vá này, một thiếu sót rõ ràng khiến người chơi phải gãi đầu: sự trở lại của HUD cũ hiển thị rõ ràng số lượng người chơi sống sót.

Tại sao điều này vẫn còn thiếu trong CS2?
byu/xSamme20x inGlobalOffensive

Một chủ đề Reddit gần đây đã đưa vấn đề này trở thành tâm điểm chú ý. “Tại sao cái này vẫn còn thiếu trong CS2?” một thành viên cộng đồng đã hỏi, người này đã chia sẻ hình ảnh của màn hình CS: GO cũ.

HUD cải tiến của Counter-Strike 2, mặc dù có kiểu dáng đẹp nhưng dường như ưu tiên tính thẩm mỹ hơn chức năng. Hình đại diện của người chơi, thanh sức khỏe và số liệu thống kê sau vòng đấu chiếm vị trí trung tâm, chuyển một bộ đếm đơn giản theo dõi số lượng người chơi vẫn đứng thành một giải pháp chỉ có văn bản nhỏ ở gần đầu màn hình.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Cộng đồng ngay lập tức tham gia và đồng tình với những tình cảm được chia sẻ bởi những người chơi ban đầu, với những nhận xét như “Điều đó rất cần thiết. Bất cứ ai có B&W hoặc pfp mờ nhạt chỉ nhìn thoáng qua là đã chết khi họ còn sống.” Một người khác nói: “Tôi nghĩ mình cần tập trung và dành nhiều thời gian hơn để ‘đếm’ xem ai còn sống. Và tôi biết có dòng chữ như ‘5v5’ ở giữa màn hình nhưng tôi không quen được.”

Có liên quan:

11 skin CSGO đắt nhất năm 2023: Knife, AK-47, AWP, v.v.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Khi người chơi suy nghĩ các giải pháp, chẳng hạn như sử dụng tùy chọn “ẩn ảnh hồ sơ kẻ thù”, người chơi sẽ tự hỏi: Tại sao lại sửa thứ gì đó không bị hỏng?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *