Những thay đổi mới của Diablo 4 giúp chia sẻ thiết bị cuối trò chơi dễ dàng hơn trong Phần 1

Chi tiết và quản lý thiết bị trong Diablo 4 đã trở thành một chủ đề nóng đối với những người hâm mộ trò chơi, đặc biệt là những người làm việc trong phần cuối của trò chơi. May mắn thay, những thay đổi mới sắp có trong Phần 1 bổ sung giới hạn cấp độ thấp cho thiết bị cuối trò chơi đồng nghĩa với việc ít canh tác hơn trên nhiều nhân vật.

Season of the Malignant của Diablo 4 chỉ còn vài ngày nữa là ra mắt và điều đó có nghĩa là người chơi đang chuẩn bị bắt đầu các nhân vật theo mùa từ đầu. Đối với nhiều người, triển vọng chạy nhiều trò chơi kết thúc trên các nhân vật riêng biệt là một điều khó khăn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tất nhiên, một số người chơi sẽ chỉ chạy một nhân vật theo mùa nhưng cơ chế theo mùa mới của Caged Hearts mang lại động lực tốt cho việc chạy nhiều lần. Một sức mạnh mới mà các nhà phát triển cho rằng có thể so sánh với tiền thưởng Huyền thoại sẽ đảm bảo thử nghiệm trên một lớp khác.

Rất may, Phó giám đốc trò chơi Diablo 4 Joseph Piepiora đã tiết lộ rằng các giới hạn cấp độ dễ tha thứ hơn cho trang bị Holy và Ancestral sẽ được thêm vào trong Phần 1. Để trả lời một câu chuyện từ Icy Veins trên Twitter, Piepiora đã cung cấp chi tiết rõ ràng về sự thay đổi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trong bản dựng hiện tại của Diablo 4, người chơi cấp 100 sẽ tìm thấy trang bị có yêu cầu cấp 100, điều này mang lại rất ít động lực để tiết kiệm vật phẩm cho các lớp khác trong tài khoản của bạn. Khi đã đạt đến mức tối đa, họ sẽ có trang bị cấp 100 của riêng mình.

Ban đầu được báo cáo trong một cuộc phỏng vấn với Gamestar, Piepiora nói rằng việc đặt giới hạn cấp độ cho trang bị Sacred là 60 và Tổ tiên là 80 nhằm mục đích “nâng cao trải nghiệm”. Thay đổi này có nghĩa là những người chơi thiết bị được tìm thấy ở cấp độ cao hơn có thể được lưu và chia sẻ một cách an toàn với các tài khoản thay thế.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nó đặc biệt hữu ích cho các trang bị thiêng liêng thường rơi vào cuối trò chơi và có thể được trao cho các nhân vật thấp hơn tới 40 cấp để tăng tốc độ tiến bộ của họ. Sức mạnh của vật phẩm chưa bị giới hạn, nghĩa là các ký tự cấp 60 có khả năng có quyền truy cập vào các cuộn Affix cấp tối đa.

Một chiến lược canh tác đơn giản là tối đa hóa Barbarians, những người có quyền truy cập vào hầu hết các loại vũ khí trong trò chơi. Quyền truy cập vào Câu lạc bộ, Kiếm và Rìu một tay và hai tay có nghĩa là họ có thể thu thập thiết bị cho ba lớp trò chơi khác.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
giải trí bão tuyết

Thợ máy lớp Arsenal Barbarian cho phép họ truy cập vào thiết bị được sử dụng bởi 4/5 lớp trong Diablo 4

Thay đổi này sẽ giúp dễ dàng cấp cho các nhân vật thay thế quyền truy cập sớm vào 13 mảnh trang bị Độc đáo của Diablo 4. Khả năng gắn các Khía cạnh Huyền thoại vào trang bị Thần thánh và Tổ tiên cũng sẽ hợp lý hóa việc tối ưu hóa bản dựng khi sử dụng trang bị dùng chung.

Những thay đổi này sẽ có hiệu lực trong thời gian ra mắt Season of the Malignant bắt đầu từ ngày 20 tháng 7. Bản vá trước sẽ đến với trò chơi cơ bản vào ngày 18 tháng 7, nghĩa là người chơi sẽ có thể thử nghiệm trước các tính năng mới này.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *