Những thay đổi lớn về giá Điểm FIFA được tiết lộ trước EA SPORTS FC 24

Electronic Arts đang tăng giá Điểm FIFA ở một số khu vực nhất định trước khi EA Sports FC 24 ra mắt vào cuối năm nay.

Vài tuần trước, Electronic Arts đã công bố kế hoạch thực hiện thay đổi giá trên một số lượng trò chơi không xác định do “điều kiện kinh tế thay đổi”.

Công ty cho biết việc điều chỉnh sẽ có hiệu lực từ ngày 1 tháng 6, với các tựa game bị ảnh hưởng bao gồm Apex Legends và Madden 23.

Hiện tại, sáng kiến ​​cân bằng giá của EA chỉ áp dụng cho một số khu vực nhất định. Với những tin tức mới nhất về vấn đề này, các cầu thủ FIFA ở các khu vực bị ảnh hưởng sẽ muốn được thông báo về những thay đổi về giá.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

EA ra mắt điều chỉnh giá Điểm FIFA

Trong một bài đăng trên EA.com, nhà phát hành đã tiết lộ rằng FIFA đánh dấu tựa game mới nhất sẽ được cập nhật giá. Một phần thông báo có nội dung: “Khi chúng tôi tiếp tục chứng kiến ​​sự biến động kinh tế toàn cầu, bao gồm cả những thay đổi đáng kể về định giá tiền tệ, chúng tôi đang nỗ lực để cân bằng giá nội dung dịch vụ trực tiếp của chúng tôi trên tất cả các loại tiền tệ trên toàn thế giới.”

Bắt đầu từ ngày 1 tháng 6, người dùng ở một số khu vực nhất định sẽ thấy mức tăng giá cho Điểm FIFA 23 trên EA.com và Ứng dụng EA. Trong khi đó, người chơi ở các khu vực khác sẽ thấy giảm giá.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Các khu vực đáng chú ý bị ảnh hưởng bởi thay đổi giá Điểm FIFA

Theo số ôm bởi FUTBINChủ sở hữu PlayStation ở Vương quốc Anh có thể mong đợi một sự gia tăng khá đáng kể.

Ví dụ: mô hình định giá trước đó đã bán 100 Điểm với giá 0,79 bảng Anh; bây giờ cùng một số Điểm có giá £ 0,99. 12.000 Điểm từng có giá £79,99 nhưng hiện tại sẽ có người dùng trả £87,99.

Trong khi giá dường như không thay đổi ở Hoa Kỳ, những người trung thành với FIFA ở các lãnh thổ khác ngoài Vương quốc Anh phải đối mặt với chi phí Điểm FIFA cao hơn.

truyền phát nếp nhăn GiònTV cho biết 12.000 Điểm ở Úc đã từng được bán với giá $120,00 AUD. Nhờ có bản cập nhật EA, các giao dịch mua như vậy hiện có mức giá là $150,00. Và ngay cả khi được giảm giá EA Play, hãy phát trực tuyến davisplayzz tuyên bố rằng New Zealand cũng bị ảnh hưởng bởi việc tăng giá đột ngột của Điểm FIFA.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đáng chú ý, điều này chỉ áp dụng cho nền tảng PC và PlayStation, vì vậy người dùng Xbox hiện đã rõ. Hiện vẫn chưa biết liệu những thay đổi tương tự có xảy ra với hệ sinh thái Microsoft hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *