Những người phát trực tuyến Diablo 4 tức giận vì bản lưu khó kéo dài 173 giờ bị xóa bởi lỗi trong trò chơi “không công bằng”

Những người phát trực tiếp Diablo 4 đã tiếp tục trò chơi sau khi mất 173 giờ tiết kiệm khó khăn sau khi một lỗi “không công bằng” buộc những người sáng tạo nội dung phải rời khỏi sảnh của họ, mất tất cả tiến trình của họ trong quá trình này.

Diablo 4 là một trong những trò chơi lớn nhất của năm 2023 cho đến nay. Tựa game mới này là một thành công ngoài sức tưởng tượng của Blizzard Entertainment. Đây đã là trò chơi nhanh nhất mà công ty từng sản xuất. Không chỉ vậy, công ty còn mang đến cho Megan Fox một chương trình khuyến mãi thực sự độc đáo.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Phần bổ sung mới trong sê-ri được yêu thích khuyến khích người chơi dành hàng giờ chơi trò chơi. Cả hai để cải thiện nhân vật của họ trong khi thể hiện kỹ năng của họ trong một trò chơi chắc chắn là khó chơi.

Tuy nhiên, giống như hầu hết các bản phát hành lớn, Diablo 4 vẫn còn nhiều lỗi và trục trặc trong trò chơi. Một số người trong số họ đã bị nhiều người chơi báo cáo là phá game. Đối với streamer Quin69, một lỗi Diablo 4 phá game như vậy đã khiến anh ấy mất tất cả dữ liệu cho trò chơi hạng nặng của mình. Một dự án mà anh ấy đã đổ gần 200 giờ vào.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trong buổi phát trực tuyến YouTube mới nhất của mình, Quin đã tải lên một video với chú thích “Tôi đã chết vì lỗi bất công nhất trong Diablo 4.” Người sáng tạo nội dung thậm chí còn không cố che giấu sự thất vọng của mình sau khi phát hiện ra rằng mình đã mất tất cả tiến trình của trò chơi.

“Anh bạn, tôi đã hoàn thành bản đồ f ** king. Đây là dosh * t. Tôi đã hoàn thành viên đá đỉnh vòm chết tiệt. Trong màn hình tải…nhân vật của tôi đã chết.”

Người chơi Diablo 4 mất 172 giờ chơi các nhân vật hạng nặng vì một lỗi trong trò chơi “không công bằng”.

Kể từ đó, Quin cũng đã đăng vụ việc lên Twitter, chú thích bài đăng của anh ấy “chết vì tải màn hình được chuyển đến thành phố khi đang ở trong khu vực bất khả xâm phạm. Hãy sửa trò chơi của bạn.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Họ đã hoàn thành 100% chiến dịch và chỉ đạt cấp 91 vào thời điểm ngừng hoạt động đáng tiếc này.

Tại thời điểm viết bài, nhà phát triển Diablo 4 Blizzard vẫn chưa đưa ra bình luận nào về vụ việc. Kết quả là, không rõ liệu Quin69 có thể lấy lại được nhân vật của mình hay tất cả những nỗ lực chăm chỉ của anh ấy sẽ mất đi mãi mãi.

Đối với tất cả các tin tức, cập nhật và hướng dẫn mới nhất về Diablo 4, hãy nhớ xem toàn bộ phạm vi bảo hiểm của Dexerto tại đây.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *