Những người phát trực tuyến Diablo 4 bị mất nhân vật Hardcore khi nâng cấp Phần 1

Trong khi cố gắng giải thích những mặt tích cực của Diablo 4 Phần 1, streamer DarthMicrotransaction đã đánh mất nhân vật Hardcore của mình và ngay lập tức thay đổi suy nghĩ về phần này.

Người chơi Diablo 4 tiếp tục vật lộn với những thay đổi mà Blizzard đã ném vào họ khi ra mắt Phần 1. Một vấn đề cụ thể liên quan đến việc chuyển đổi danh tiếng giữa Vương quốc vĩnh cửu và Vương quốc theo mùa.

Trước khi ra mắt Phần 1, các nhà phát triển đã nói rõ rằng các nhân vật Tough phải còn sống thì tiến trình nổi tiếng của họ mới được chuyển.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Lúc đầu, ý kiến ​​​​về tin tức còn trái chiều, nhưng rõ ràng việc mất tiến độ như vậy có thể thay đổi suy nghĩ.

Những người phát trực tuyến Diablo 4 thay đổi suy nghĩ về Phần 1 sau khi bỏ lỡ bản dựng Hardcore

Trong khi giải thích lý do tại sao Phần 1 hoạt động theo cách nó đã làm, người phát trực tuyến Twitch DarthMicrotransaction, hay DM, đã đột ngột thay đổi quan điểm.

Khoảnh khắc đó xảy ra khi DM trình bày chi tiết về khả năng của Blood Mist Necromancer. Giống như anh ấy nói về vụ nổ Blood Mist, vụ nổ trong trò chơi đã giết chết nhân vật của anh ấy. Đột nhiên, những nỗ lực của DM với Diehard Necromancer không còn quan trọng đối với Vương quốc theo mùa.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Tôi thực sự đã đánh mất tính cách Cứng rắn của mình khi cố gắng giải thích điều này với bạn. Tôi đã thay đổi quyết định, tôi ghét mùa giải này”, DM nói.

Một người dùng Reddit đã chia sẻ một đoạn clip về khoảnh khắc này trong subreddit D4 và nó đã gây chú ý với hơn 7.000 lượt ủng hộ.

Anh bạn đã mất đi tính cách cứng rắn khi cố gắng giải thích tại sao phần 1 lại hay. LOL bởi u/Effective-Mix-6766 trong diablo4

Một số người trên chủ đề Reddit không chắc liệu mất mát có phải là thật hay không. Rốt cuộc, những người sáng tạo nội dung ủng hộ Phần 1 đột nhiên giết chết bản dựng Diablo 4 Hardcore của họ là tốt cho việc kinh doanh.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nhưng chính DarthMicro đã tham gia cuộc trò chuyện để giải thích rằng đó không phải là khói và gương. “Tôi ước mình đủ thông minh để tiếp thị điều này chứ không phải là tôi ngu ngốc. Bạn có thể thấy tôi hoảng sợ và cố gắng chộp lấy con chuột của mình khi nhìn thấy vòng tròn đó. 6 giờ trôi qua.”

Trong mọi trường hợp, cuộc tranh luận về việc nhân vật Tough sẽ chuyển sang Phần 1 như thế nào có lẽ sẽ không sớm dừng lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *