Những người phát trực tuyến Counter-Strike 2 tiết lộ thủ thuật hút thuốc một chiều có khả năng phá game

Streamer Counter-Strike nổi tiếng fl0m vừa khoe làn khói một chiều cực mạnh cũng dập tắt được molotov, điều không nên làm với những thay đổi mới nhất.

Khi Counter-Strike 2 được công bố, những thay đổi lớn đã được thực hiện đối với việc hút thuốc và cách chúng tương tác với bản đồ cũng như các tiện ích khác trong trò chơi. Được Valve đặt tên là ‘Responsive Smoke’, thay đổi này nhằm mục đích buộc người chơi phải suy nghĩ lại hoàn toàn về cách sử dụng khói.

Giờ đây, khói trong CS2 sẽ tự động lấp đầy các khu vực vì chúng được mã hóa thành các đối tượng ba chiều. Ngoài ra, khói giờ phản ứng nhanh hơn với ánh sáng, tiếng súng và mũi tên, hai cái sau có thể loại bỏ một phần hoặc toàn bộ đám khói.

Về lý thuyết, thay đổi này sẽ loại bỏ khói một chiều lén lút, vì khói một chiều CSGO có thể rất khó phát hiện. Tuy nhiên, có vẻ như CS2 vẫn có một số cách để sử dụng khói của họ, khi người chơi chuyên nghiệp NA và streamer fl0m đã cho stream của anh ấy thấy cách khai thác cơ chế khói mới.

Để sử dụng tuyến đường mới này là khá dễ dàng. Bạn chỉ cần cho quả lựu đạn vào làn khói ngay trước khi nó nở hết cỡ và cứ như vậy, bạn sẽ nhận được “hiệu ứng một chiều nhẹ” từ làn khói. theo giải thích của người chơi. Trong phần trình diễn của mình, anh ấy đã thể hiện các thủ thuật hành động trên các cánh cửa dài của Dust 2 A để đạt được hiệu quả đáng kinh ngạc.

Ngoài ra, khi cho một người chơi chuyên nghiệp và người phát trực tiếp MOTM xem một chiều, anh ấy tiết lộ rằng đó không chỉ là làn khói một chiều tuyệt vời mà còn có thể bảo vệ người chơi khỏi bom xăng ném vào làn khói.

Khói phản hồi mới thường sẽ không dập tắt molotov như một phần của quá trình quét một chiều. Tuy nhiên, có vẻ như khói một chiều mới này làm được điều đó.

Rõ ràng, CS2 hiện vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm, điều đó có nghĩa là Valve vẫn đang sửa chữa và tối ưu hóa tất cả các lỗi của trò chơi. Và chúng ta sẽ phải chờ xem các tương tác khói mới sẽ diễn ra như thế nào trong các bản đồ khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *