Những người hâm mộ Honkai Star Rail đã phát ngán với những NPC “thực sự khó chịu”.

Một NPC Honkai Star Rail không may đã bị coi là một trong những thứ khó chịu nhất trong trò chơi, với hàng nghìn người hâm mộ Honkai chia sẻ sự thất vọng của họ về nhân vật phiền phức này.

Từ những chiến binh mạnh mẽ, những NPC dễ thương và những người đưa ra nhiệm vụ hài hước, có rất nhiều nhân vật trong Honaki Star Rail. Do đó, hai điều có thể xảy ra, một số sẽ yêu một số nhân vật nhất định, khen ngợi sức mạnh hoặc lời thoại và thiết kế của họ, trong khi những người khác sẽ thấy một số NPC nhất định rất khó chịu.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Thật không may, đây là trường hợp của một NPC, khi được chia sẻ lên Reddit, đã bị đánh đập và bị dán nhãn là “thực sự khó chịu” với một số người chơi bỏ qua lời thoại của anh ấy mỗi khi họ phải gặp anh ấy.

Người hâm mộ Honkai Star Rail đả kích các NPC “thực sự phiền phức”.

Đăng lên Reddit, một người chơi Honkai Star Rail tên là alien_crystal đã chia sẻ một hình ảnh của Mr. Xiyan đã hỏi những người chơi khác, “Vui lòng xác nhận xem bạn có tìm thấy Mr. Xiyan rất khó chịu. Bởi vì… ồ…”

Vui lòng xác nhận nếu bạn cũng thấy ông Xiyan rất khó chịu. Bởi vì… ugh… bởi u/alien_crystal trong HonkaiStarRail

Ngay sau khi đăng tải, tuyên bố này đã nhanh chóng thu hút sự chú ý với hàng trăm bình luận đồng tình. Nhiều người dùng tuyên bố họ “đã quyết định bỏ qua tất cả các cuộc đối thoại của anh ấy” để tránh nói chuyện với anh Xiyan.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Một người hâm mộ giải thích rằng ngay khi họ phải gặp một NPC, họ sẽ “Bắt đầu hộp thoại, thu nhỏ màn hình, mở sát thương, tự động nhấp vào tùy chọn hộp thoại ở giữa. Đến giờ chơi rồi.” Cho biết người hâm mộ sẽ đi bao xa để tránh nói chuyện với NPC.

“Làm phiền là một cách nói quá,” một người chơi Honkai với OP ủng hộ tuyên bố bằng cách nói, “anh ta rất kiêu ngạo, tôi ghét anh ta.”

Tuy nhiên, trong khi nhiều người cho rằng ông Xiyan không bị ảnh hưởng, một người dùng đã đưa ra cái nhìn sâu sắc về lý do tại sao ông ấy trở nên như vậy, nói rằng: “Ông ấy cố tình gây phiền nhiễu vì ông ấy được cho là châm biếm những trò lố viết xấu và những người tự cao tự đại, những người chỉ trích việc viết ít hơn và nghĩ rằng họ biết rõ hơn. Nếu bạn ghét anh ta và những câu chuyện của anh ta, thì mục tiêu đã đạt được.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Dù cố ý hay không, với hơn 3,5 nghìn lượt ủng hộ, rõ ràng những người chơi Honkai Star Rail đều đồng ý rằng Mr. Xiyan là một trong những NPC khó chịu nhất trong trò chơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *