Những người chơi WoW thất vọng cho rằng người hâm mộ Frost Death Knight đã chưa đi đủ xa

World of Warcraft: Dragonflight là một triển vọng phức tạp đặc biệt đối với những người chịu trách nhiệm cân bằng giai cấp tại Blizzard và những thay đổi mới nhất của họ đã nhận được sự đón nhận nồng nhiệt từ người chơi Death Knight.

Season of Discovery có thể đã thu hút sự chú ý của người chơi World of Warcraft gần đây, nhưng phiên bản Bán lẻ của trò chơi vẫn đang tỏ ra phổ biến sau bản vá Guardians of the Dream gần đây. Bản vá bổ sung các cuộc đột kích mới để người chơi chinh phục và một vũ khí Huyền thoại chỉ dành cho những người tận tâm thu thập nhất, Fyr’alath, Dream Render.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Với nhiều lớp và thông số kỹ thuật trong trò chơi hơn bao giờ hết, sau khi bổ sung Augmentation Evoker gần đây, sự cân bằng giữa các tùy chọn được cung cấp cho người chơi là rất quan trọng. Đặc biệt, nhiều người đã dự đoán trước những thay đổi đối với lớp Death Knight, đặc biệt là thông số Frost đã ở tình trạng kỳ lạ trong một thời gian.

Bây giờ sự thay đổi đó cuối cùng đã đến và nhiều người chơi đẳng cấp cảm thấy rằng Blizzard đã không đi đủ xa trong việc giải quyết những vấn đề nghiêm trọng nhất.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Frost Death Knight cuối cùng cũng có được một số người hâm mộ nhỏ

Trong một bài đăng trên Reddit, một người dùng đã chia sẻ những thay đổi mới nhất đối với thông số kỹ thuật của Frost DK, bao gồm những thay đổi đối với bộ cấp độ mới.

Cuối cùng một số thay đổi của Frost DK
byu/MunizBabi69 tuyệt vời

Trong khi người đăng ban đầu vui mừng vì cuối cùng cả lớp cũng được chú ý thì nhiều người đã phản ứng nhanh chóng. Vấn đề chính là nhiều buff được thiết kế để xây dựng Chill Streak, một khả năng mà nhiều người chơi không đánh giá cao.

Có người cho rằng Blizzard chỉ tập trung sự chú ý của họ vào sai khu vực, nói rằng: “Tôi thích băng biến mất bằng hai tay hơn và không chắc đây là thứ chúng ta cần. Trụ băng là một vấn đề và cần làm lại, tất cả những thay đổi của kẻ thù này có nghĩa là cột biến mất băng đã biến mất từ 80% tổng sát thương của chúng ta lên 90%. Chúc may mắn khi trụ ở CD.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một người khác nói thêm rằng Blizzard đã mắc sai lầm khi tập trung cấp độ mới vào Chill Streak ngay từ đầu, viết: “Một bộ cấp độ xoay quanh Chill Streak vẫn vô nghĩa. Tôi nghĩ điều này sẽ ảnh hưởng đến Frost cho đến Xpac tiếp theo. Tôi tự hỏi lý do căn bản của việc thiết kế mọi thứ xung quanh một tài năng ít được biết đến và phần lớn bị bỏ qua là gì.”

Với thông báo về The War Inside, bản mở rộng tiếp theo của loạt phim chính, tương lai có thể khiến nhiều thay đổi trong Dragonflight trở nên không liên quan. Dù nhiều chi tiết chưa được xác nhận nhưng có vẻ như sẽ có sự chuyển hướng khá mạnh mẽ. Điều này sẽ mở rộng đến mức nào trong thành phần lớp học vẫn còn phải xem.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *