Những người chơi WoW cực chất phát huy tối đa khả năng của mình với thử thách xe tăng điên cuồng chạy một mình

Có một số thử thách khốc liệt hơn đối với người chơi bình thường so với quá trình lên cấp hoàn toàn bất tử cần thiết cho Hardcore World of Warcraft. Tuy nhiên, điều đó là chưa đủ đối với một người chơi vì họ quyết định đổ thêm dầu vào lửa.

Đối với những người chưa đủ can đảm, trải nghiệm thăng cấp WoW Classic yêu cầu người chơi đạt đến giới hạn cấp độ 60, một nỗ lực lâu dài khiến người chơi mất từ ​​một tuần đến một tháng. Khi làm như vậy, hầu hết thường chọn sử dụng kết hợp các nhiệm vụ, ngục tối và PvP để trò chơi luôn có cảm giác mới mẻ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Sau khi một máy chủ permadeath riêng tỏ ra phổ biến trong cộng đồng Classic, Blizzard đã có một bước nhảy vọt về niềm tin và tung ra phiên bản của riêng họ, Hardcore Classic. Trên máy chủ được đề cập, người chơi bị giới hạn một mạng và đối với bất kỳ ai biết trò chơi có thể có lỗi như thế nào thì đây là một viễn cảnh đáng sợ.

Giờ đây, một người chơi không chỉ hoàn thành nhiệm vụ đó mà còn thực hiện nó theo cách khiến nó khó hơn gấp nhiều lần và thêm một số RNG vào phương trình.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một người chơi WoW có kỹ năng lên cấp bằng cách đơn giản là nhốt mình trong ngục tối với một nhóm xe bán tải

Trong một bài đăng trên Reddit, một người dùng đã chào mừng cộng đồng Hardcore WoW tham gia AMA (Hỏi tôi bất cứ điều gì), sau khi hoàn thành các cấp độ 19-60 trong trò chơi chỉ với Tanking PUG.

Tôi đã đạt cấp độ 19-60 ở hạng đấu hạng nặng khi chỉ thi đấu với các chú chó AMA
byu/MoreLikeGaewyn inclassicwow

Đây là một phương pháp rất nguy hiểm vì không thể kiểm soát được họ sẽ đi vào ngục tối với ai. Họ có thể đi từ một nhóm gồm toàn những người chơi thành công trở thành một nhóm tương đối mới. Ngay cả khi họ có một số quyền kiểm soát đối với lực kéo với tư cách là Xe tăng, Người chữa lành yếu hoặc một hoặc hai nhóm bổ sung, thì trò chơi vẫn kết thúc.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người chơi được hiểu là rất kinh ngạc trước thành tích này, trong đó một cầu thủ (phải thừa nhận là điên rồ) nói: “Bạn phải thay lốp xe cút kít để vận chuyển quả bóng lớn của mình bao nhiêu lần?”

Những người khác chia sẻ những câu chuyện về nỗ lực làm điều tương tự của họ, nhưng kết thúc không có hậu như câu chuyện này. Một người nói thêm: “Tuyệt vời! Tôi đã nhận được 57 trên chiến binh của mình, cũng vừa bị pugged. Và thường xuyên bị “thấp cấp”. WC ở 19, RFK ở 27 (cũng là 28 chẳng hạn), ZF ở 42, v.v; Thật không may, BRD đã cướp đi sinh mạng của tôi ở tuổi 57. Tất cả mọi người ngoại trừ tôi và mục sư đều hoảng sợ sau khi một con đi lạc lôi kéo một nhóm khác.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một người khác nói: “Chết tiệt, gần đây tôi đã chết với tư cách là một chiếc Xe tăng ở Stockades vì ​​một Thợ săn ngu ngốc nào đó đã kéo Bazil trong khi chúng tôi đang dọn dẹp một căn phòng khác. Người chữa lành và tôi đã chết; Tất nhiên là Hunter đã sống sót.”

Những câu chuyện như thế này là lý do tại sao Hardcore WoW đã làm rất nhiều để tăng mức độ phổ biến của MMO nói chung. Đối với mỗi người theo dõi để chứng kiến ​​​​người chết, cũng có rất nhiều người đang chờ đợi những câu chuyện ngắn về chiến thắng nghịch cảnh.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *