Những kẻ gian lận Counter-Strike đã chiếm lấy bảng xếp hạng CS2 ở chế độ Premier

Chế độ Premier cạnh tranh mới được phát hành của Counter-Strike 2 đã bị tấn công bởi những kẻ gian lận, mặc dù nó chỉ mới ra mắt được vài ngày.

Counter-Strike đã cải tiến chế độ xếp hạng cạnh tranh cho CS2, vì Valve đã đổi tên nó thành danh hiệu ‘Premier’.

Premier đã mang đến tất cả các tính năng mới cho CS2, bao gồm hệ thống xếp hạng mới, giảm thời lượng trận đấu diễn ra xuống còn 12 hiệp đấu (MR12) và bảng xếp hạng trên toàn thế giới.

Sau khi bản cập nhật chuyển sang giai đoạn thử nghiệm vào ngày 1 tháng 9, giờ đây nó đã có thể tiếp cận được với nhiều người hâm mộ CS hơn. Tuy nhiên, làm như vậy đồng nghĩa với việc ngày càng có nhiều kẻ lừa đảo giành được quyền truy cập, tàn phá hoạt động mai mối.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Kẻ lừa đảo gây bão trên bảng xếp hạng CS2 Premier

Người tạo ra CS giờ CS nêu bật những cầu thủ xấu thống trị vị trí đầu bảng xếp hạng Premier bằng cách sử dụng gian lận.

Đoạn clip tuyên bố cho thấy rằng người chơi không chỉ sử dụng các bản hack của riêng họ mà còn đạt được thứ hạng cao một cách bất hợp pháp, đạt được tỷ lệ thắng đáng kinh ngạc 100% bằng cách hợp tác với những kẻ gian lận.

Kẻ gian lận bị nghi ngờ dường như đang sử dụng một loại Wallhack, cho phép họ nhìn thấy kẻ thù và chuyển động của chúng xuyên qua các bức tường và đồ vật, thường là thông qua đường viền.

Tính năng chống gian lận tiếp tục phát triển theo thời gian khi tin tặc tiếp tục là vấn đề trong trò chơi trực tuyến.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, việc có thể phát hiện và chứng minh người chơi đang cố tình tham gia cùng những kẻ gian lận để nâng họ lên vị trí cao nhất trên bảng xếp hạng sẽ đặt ra những vấn đề mới.

Nhà phát triển Overwatch Blizzard công bố vào tháng 9 rằng họ đã cấm hơn 250.000 kẻ gian lận, một bước đột phá lớn trong việc tạo ra một hệ thống đã được chứng minh nhằm xác định những người chơi tham gia nhóm để tăng sức mạnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *