Những bình luận gây tranh cãi của Chủ tịch Blizzard đã làm dấy lên một cuộc tranh luận lớn giữa người chơi Diablo

Blizzcon chắc chắn là một chương trình thành công đối với Blizzard với tư cách là nhà phát triển, nhưng những bình luận gần đây từ Chủ tịch công ty đã làm dấy lên một cuộc trò chuyện quan trọng trong cộng đồng Diablo.

Các tựa game chính của chương trình đều liên quan đến World of Warcraft, với ba bản mở rộng được công bố cho phiên bản bán lẻ của trò chơi, cũng như Cataclysm Classic và Classic+ đã được chờ đợi từ lâu.

Ngoài ra, người hâm mộ Diablo cuối cùng đã xác nhận về bản mở rộng đầu tiên cho trò chơi thứ tư trong series, có tựa đề Vessel of Hatred. Được phát hành vào cuối năm 2024, nó sẽ có sự trở lại của daemon hùng mạnh Mephisto lần đầu tiên kể từ Diablo 2.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Chủ tịch công ty Blizzard Mike Ybarra cũng là một phần quan trọng của chương trình nhưng một tuyên bố cụ thể mà ông đưa ra đã gây ra một cuộc tranh luận lớn.

Chủ tịch Blizzard Mike Ybarra nói rằng người chơi đang hết kiên nhẫn

Trong một cuộc phỏng vấn với The Verge, Ybarra đã thảo luận về khó khăn trong việc phát triển trò chơi đạt chất lượng cao trong thời gian ngày càng ngắn, nói rằng “Người chơi không đủ kiên nhẫn. Họ muốn có nội dung mới mỗi ngày, mỗi giờ. Chúng tôi đang cố gắng hành động điều đó.” trong khi vẫn giữ tiêu chuẩn chất lượng của Blizzard ở mức cao.”

Nhận những bình luận đó trong một bài đăng trên Diablo sub-Reddit, một người dùng đã chia sẻ tuyên bố của Ybarra với chú thích “Anh ấy không sai”, gây ra một cuộc tranh luận khá lớn trong cộng đồng.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Anh ấy không sai
byu/eazy937 indiablo4

Nhiều người đã nhanh chóng không đồng tình, lấy sự khó khăn của trò chơi khi ra mắt làm bằng chứng, với một câu nói: “Chà, ý tôi là, nếu bạn không phát hành những thứ lẽ ra phải có ngay từ đầu, rất nhiều thứ mới sẽ bị loại bỏ.” không cần thiết.”

Một người khác nhanh chóng lặp lại suy nghĩ đó và nói thêm: “Đây là lý do tại sao bạn cần một vòng lặp trò chơi thỏa mãn, với cảm giác tiến bộ mạnh mẽ đưa chu kỳ “điều này thật khó” sang quá trình chuyển đổi “Siêu nhân” để đạt được thành công dopamine. Họ thiết kế các trò chơi AAA không có điều đó và sau đó phàn nàn về người chơi”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Những người khác chỉ ra rằng có thể nhu cầu đạt được kết quả liên tục ở cấp Điều hành đang gây ra áp lực này, với một người nói: “Nếu trận đấu bị trì hoãn, điều đó không làm phiền tôi chút nào. Tôi muốn họ dành nhiều thời gian cần thiết để tạo ra một trò chơi tuyệt vời. Bạn biết ai là người thực sự thiếu kiên nhẫn? Giám đốc điều hành công ty trò chơi. Họ muốn có kết quả liên tục, các giao dịch vi mô hàng giờ, mỹ phẩm hơn là nội dung.”

Sau màn trình diễn tích cực như vậy tại Blizzcon, thật đáng ngạc nhiên khi nhà phát triển đã vượt qua được nhiều tranh cãi một cách nhanh chóng sau khi kết thúc. Điều đó nói lên rằng, rất có thể nhận xét này sẽ sớm bị lãng quên nếu trò chơi của Blizzard tiếp tục được cải thiện.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Để biết tất cả những gì chúng tôi biết về bản mở rộng Diablo sắp tới, hãy thử bài viết của chúng tôi về Vessel of Hatred.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *