Nhiệm vụ của God of Gobstones ở Hogwarts Legacy: Hướng dẫn vị trí của Gobstones

Trong Hogwarts Legacy, người chơi phải tìm thấy sáu viên Gobstone khác nhau được các học sinh giấu xung quanh lâu đài để hoàn thành nhiệm vụ phụ của Zenobia Noke, Gobs of Gobstones. Nhưng bạn có thể chơi trò chơi ma thuật Gobstones trong Hogwarts Legacy không?

Hogwarts Legacy có nhiều nhiệm vụ phụ trên khắp thế giới mở để người chơi khám phá, bao gồm nhiều nhiệm vụ được tìm thấy trong Lâu đài Hogwarts.

Một trong những nhiệm vụ phụ sớm nhất trong trò chơi có tên là Gobs of Gobstones, và nó tập trung vào Zenobia Noke, sinh viên Ravenclaw và những mảnh ghép còn thiếu của cô ấy.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù Zenobia đã đề cập đến việc chơi Gobstones, nhưng một số người có thể tự hỏi liệu họ có thực sự có thể chơi trò chơi Pháp sư này trong Hogwarts Legacy hay không. Do đó, hướng dẫn này sẽ chia nhỏ mọi thứ mà người hâm mộ cần biết về nhiệm vụ Gobs of Gobstones và liệu học sinh có thể chơi Gobstones trong Hogwarts Legacy hay không.

Tất cả các địa điểm Gobstone cho nhiệm vụ Gob of Gobstones

Để nhận được Gobs of Gobstones, trước tiên người chơi phải nói chuyện với Zenobia Noke ở gần cầu thang dẫn ra khỏi Tháp Phòng chống Nghệ thuật Hắc ám. Anh ta sẽ yêu cầu người chơi tìm Gobstone bị mất tích và đề cập rằng học sinh đã giấu nó ở một nơi cao.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù học sinh có thể sử dụng bản đồ nhỏ để xem khu vực chung nơi cất giấu Gobstone của Zenobia nhưng chúng vẫn khá khó tìm. Ngoài ra, người chơi sẽ cần bùa Accio để hoàn thành nhiệm vụ này.

Người chơi có thể tìm thấy Gobstone ở những vị trí dưới đây:

Trang biến hình (1)

Gobstone đầu tiên nằm ở Sân biến hình bên ngoài Tháp Phòng chống Nghệ thuật Hắc ám. Vị trí này có thể khó khăn, vì vậy người chơi nên đứng chính xác như trong hình bên dưới khi sử dụng Accio để thu thập Gobstone đầu tiên này.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Phần mềm tuyết lở

Xem lớp cháy (2)

Gobstone thứ hai nằm ở xà nhà ngay cạnh vị trí của Floo Flame lớp Bói toán. Một lần nữa, đối mặt với Gobstone và sử dụng Accio để thu thập nó.

di sản hogwarts địa điểm gobstone 2Phần mềm tuyết lở

Tháp Dự Đoán (3)

Gobstone thứ ba nằm trên đèn chùm gần cầu thang để vào lớp Bói toán. Để tìm thấy nó, hãy đi lên cầu thang gần Lửa Nổi Lớp Bói toán cho đến khi bạn đến cầu thang dẫn lên.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

di sản hogwarts vị trí gobstone 3Phần mềm tuyết lở

Tháp Ravenclaw (4)

Gobstone thứ tư nằm ở tháp Ravenclaw. Sau khi học sinh đã tìm thấy Ngọn lửa Floo của Tháp Ravenclaw, bạn chỉ cần đi xuống hành lang và chú ý đến những chiếc xà nhà tô điểm cho mỗi mái vòm.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
di sản hogwarts vị trí gobstone 4Phần mềm tuyết lở

Bên ngoài Phòng Cúp (5)

Viên đá Gob thứ năm nằm trên cửa sổ bên ngoài Phòng Cúp. Một lần nữa, khi bạn đã thắp sáng Floo Room Trophy, hãy nhìn vào cửa sổ bên trái. Gobstone nằm trên đó.

di sản hogwarts vị trí gobstone 5Phần mềm tuyết lở

Bên trong Phòng Cúp (6)

Gobstone thứ sáu và cuối cùng nằm trên kệ trong Phòng Cúp. Đi thẳng vào Phòng Cúp từ Floo Flame. Trước khi đi qua phía bên kia của căn phòng, hãy dừng lại và nhìn sang trái vào kệ gần đó để tìm Gob Stone cuối cùng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
di sản hogwarts địa điểm gobstone 6Phần mềm tuyết lở

Sau đó, người chơi có thể quay lại gặp Zenobia Noke, người sẽ tặng người giữ cây đũa phép Orbicular – Violet như một phần thưởng. Học sinh sẽ nhận được chiếc hộp đựng đũa phép này như một phần thưởng cho dù họ chọn trả lại Gobstones cho Zenobia hay bây giờ.

Bạn có thể chơi Gobstones trong Hogwarts Legacy không?

Thật không may, giống như việc học sinh không thể thực sự chơi Quidditch trong Hogwarts Legacy, bạn sẽ không thể chơi Gobstones chống lại các sinh viên khác.

Các trò chơi phù thủy mang tính biểu tượng như Wizard’s Chess và Exploding Snap cũng không thể chơi được trong Hogwarts Legacy. Tuy nhiên, người chơi có thể thấy nhiều học sinh khác nhau tham gia trò chơi này xung quanh lâu đài.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trong khi một số người có thể thất vọng vì không thể tham gia vào trò chơi phép thuật này, thì vẫn có rất nhiều hoạt động thú vị trên khắp thế giới mở rộng lớn để người chơi tham gia. Có lẽ trong phần tiếp theo có thể xảy ra, Avalanche Software sẽ bao gồm các trò chơi như Gobstones làm hoạt động phụ.

Và đó là tất cả những gì người chơi cần biết về Gobstones cũng như cách hoàn thành nhiệm vụ phụ Gobs of Gobstones của Zenobia Noke! Những người đang tìm kiếm thêm mẹo và thủ thuật có thể xem các hướng dẫn khác về Di sản Hogwarts của chúng tôi bên dưới:

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nhân vật Harry Potter kinh điển nào có trong Hogwarts Legacy? | Vivarium trong Hogwarts Legacy là gì? | Danh sách các danh hiệu di sản của Hogwarts | Hogwarts Legacy có đến với Xbox Game Pass không? | Làm thế nào để có được thú cưỡi Thestral trong Hogwarts Legacy | Diễn viên lồng tiếng cho tất cả các nhân vật trong Hogwarts Legacy | Tất cả các cài đặt đã được xác nhận trong Hogwarts Legacy | Yêu cầu và thông số kỹ thuật của PC cho Hogwarts Legacy | Liệu Hogwarts Legacy có xuất hiện trên Steam Deck không? | Cách chơi Hogwarts Legacy sớm | Cách sắp xếp vào Nhà của bạn và chọn cây đũa phép trong Hogwarts Legacy | Tất cả các lớp học và giáo sư đã được xác nhận tại Hogwarts Legacy | Bạn có thể chơi Quidditch trong Hogwarts Legacy không? | Hogwarts Legacy có giao dịch vi mô không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *