Nhân vật cấp 100 hạng nặng đầu tiên của Diablo 4 bị thiếu và người chơi đang phát hoảng

Người chơi đầu tiên đạt cấp 100 ở chế độ Khó trong Diablo 4 đã mất nhân vật của mình sau khi đột ngột bị ngắt kết nối khỏi trò chơi.

Đạt cấp độ 100 trong chế độ Khó của Diablo 4 là một trong những trải nghiệm đổ mồ hôi và căng thẳng nhất khi chơi game.

Khi chơi ở chế độ này, cái chết là vĩnh viễn, nghĩa là nhân vật của người chơi sẽ bị xóa sau khi họ chết.

Nỗi sợ hãi lan tràn trong số những người chơi Diablo 4

Diablo 4 là trò chơi luôn trực tuyến, nghĩa là không thể chơi trò chơi này nếu không có kết nối Internet hoặc kết nối với máy chủ trò chơi. Người chơi đã gặp phải tình trạng ngắt kết nối và treo máy ngẫu nhiên, đặc biệt là vào ngày ra mắt, nhưng ở chế độ khó, điều đó có thể rất tàn khốc.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trong một đoạn clip được đăng lên Twitch, streamer Diablo Souaïb ‘carn’ Hanaf đã ngắt kết nối khỏi Diablo 4 trong khi chạy xung quanh giết mob trên Barbarian cấp 100 của mình.

Sự hoảng loạn trong giọng nói của anh ấy là điều mà tất cả những người chơi Hardcore đều có thể cảm nhận được.

Đoạn clip Carn bị ngắt kết nối này không chỉ khiến những người phát trực tiếp đau lòng và đáng sợ. Những người chơi khác cũng thất vọng vì điều này cũng có thể xảy ra với họ.

Trong toàn bộ video Carn chơi Barb của anh ấy sau khi đạt 100 điểm, khán giả trong cuộc trò chuyện bắt đầu lo lắng cho anh ấy khi trận đấu được quyết định.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Một người nói “Tôi thực sự lo lắng, và đó không phải tính cách của tôi”, trong khi người khác chỉ nói những gì mọi người đang nghĩ: “RIP.”

Khối lượng công việc mà Carn đã bỏ ra để đạt được mục tiêu này, chính xác là 82 giờ, khiến việc ngắt kết nối ngẫu nhiên này trở nên cực kỳ nghiêm trọng đối với những người phát trực tiếp.

Carn đang cố gắng không chỉ phá kỷ lục là người chơi đầu tiên đạt 100 điểm ở chế độ Khó trong Diablo 4, mà anh ấy còn đang cố gắng hoàn thành thử thách Blizzard đã xóa nó trước khi trò chơi được phát hành.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù điều này sẽ không khiến Carn không đủ điều kiện để được “bất tử” trên bức tượng Lilith trong trò chơi, nhưng điều đó không có nghĩa là nó bớt khó chịu hơn, đặc biệt là đối với những người khác đang cố gắng đạt được mục tiêu này là được đặt trên bức tượng ma quỷ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *