Nhận sớm Xbox Series X và Diablo 4 trong ưu đãi Thứ Sáu Đen hấp dẫn

Best Buy đang thực hiện một số ưu đãi rất sớm vào Thứ Sáu Đen, bao gồm Xbox Series X với Diablo 4 với mức giảm giá 60 USD.

Không có gì giống như cơn sốt kỳ nghỉ liên tục đến với bạn. Giữa Hanukkah và Giáng sinh, có rất nhiều ngày phải lo lắng.

Best Buy đang dẫn đầu cuộc chơi trong năm nay bằng cách xem trước về cơ bản Thứ Sáu Đen. Mặc dù hiện tại hầu hết các ưu đãi đều khá nhàm chán, nhưng một ưu đãi lẻn vào là Xbox Series X với bản sao Diablo 4 giảm giá 60 USD.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Nhận Xbox Series X với Diablo 4 với giá giảm 60 USD

Một trong những trò chơi hấp dẫn nhất hiện nay có thể là của bạn mà không mất thêm phí trên bảng điều khiển. Diablo 4 có thể đã nhận được một số lời chỉ trích từ người hâm mộ, nhưng là một trò chơi thông thường dành cho kỳ nghỉ lễ, đây là một trải nghiệm trọn vẹn.

Ngoài ra, nó còn có khả năng chơi chéo với các bảng điều khiển và PC khác, vì vậy bạn sẽ không bỏ lỡ nếu bạn bè của mình đang chơi ở nơi khác.

Bảng điều khiển Xbox Series đã nhanh chóng trở thành một trong những sản phẩm yêu thích của chúng tôi. Giữa vô số tựa game có sẵn và phần thưởng có sẵn trong Game Pass, chúng đã trở thành một máy chơi game tự động.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tiết kiệm Xbox Game Pass dành cho thành viên Best Buy Plus

Xbox

Nếu bạn là thành viên Best Buy Plus, bạn sẽ được giảm 10 USD khi đăng ký Game Pass ba tháng. Một số thậm chí còn đi kèm với quà tặng miễn phí bí ẩn của Starfield.

Nhận $10 giảm giá Game Pass (Chỉ Best Buy Plus)

Năm 2024 có vẻ rất tươi sáng đối với các game thủ Xbox. Giữa các trò chơi khác nhau đến từ việc kết thúc thỏa thuận gần đây của Activision Blizzard và vô số quà tặng đến từ những nơi khác, chưa bao giờ là thời điểm tốt hơn để sở hữu Xbox Series X.

Bạn đang tìm kiếm thêm ưu đãi? Chúng tôi giới thiệu cho bạn phần công nghệ của Dexerto hoặc bạn có thể xem qua thế giới trò chơi, phim ảnh và nhiều thứ khác trên trang web.

Có liên quan:

10 NFT đắt nhất từng được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nếu bạn nhấp vào liên kết sản phẩm trên trang này, chúng tôi có thể kiếm được một khoản hoa hồng liên kết nhỏ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *