Nhận Diablo 4 miễn phí với GPU dòng Nvidia RTX 40

Kế hoạch nâng cấp GPU của bạn trong vài tuần tới? Bạn có thể muốn hoãn việc đó lại vì Diablo 4 sẽ được tặng kèm miễn phí với GPU dòng Nvidia RTX 40.

Nvidia lại tung ra khẩu súng thần công miễn phí, vì tựa game tiếp theo đi kèm với GPU dòng RTX 40 là Diablo 4. Mối quan hệ hợp tác giữa Blizzard và Nvidia đã có một mức độ sâu sắc hơn trong những tuần gần đây, vì một giải thưởng khác mà bạn có thể giành được là bao gồm Battle Pass cuối cùng cho Overwatch 2.

Nvidia cũng đã cố gắng hết sức để quảng cáo DLSS 3 với Diablo 4, với bản cập nhật mới nhất xung quanh phần mềm chủ yếu do game nhập vai hành động dẫn đầu.

Hiện tại, danh sách các GPU được đề cập bao gồm 4090, 4080, 4070 Ti và 4070. Tuy nhiên, chúng tôi hy vọng sẽ thấy 4060 Ti được đưa vào nếu nó đến đúng ngày phát hành được đồn đại vào tháng 5.

Mua gói Nvidia Diablo 4 ở đâu

Lilith trong Diablo 4bão tuyết

Bạn có thể nhận gói hàng từ tất cả các nhà bán lẻ tốt ở Hoa Kỳ, bao gồm Best Buy và B&H.

Nhận gói Diablo 4 Nvidia từ Best Buy
Nhận gói Diablo 4 Nvidia từ B&H
Nhận gói Diablo 4 Nvidia từ Amazon

Tin tức ban đầu được rò rỉ từ B&H và các nhà bán lẻ khác, họ đã đưa ra gói hàng quá sớm trong ngày. Bạn sẽ nhận được không chỉ một bản sao của trò chơi mà còn rất nhiều giải thưởng cho các tựa game Blizzard khác của bạn. Ngay cả Diablo 3 cũng được bao gồm, với các mỹ phẩm đặt hàng trước đặc biệt để Diablo 4 cũng được bao gồm trong thỏa thuận.

Ngoài ra, bạn sẽ nhận được:

  • Núi Người Mang Ánh Sáng và Lá Chắn Đức Tin
  • Diablo III Inarius Wings và Inarius Murloc Pet
  • Hỗn hống Wrath Mountain World of Warcraft
  • Bộ mỹ phẩm Diablo Immortal Umber Winged Darkness

Đối với những người đang nâng cấp PC ngay bây giờ, bạn có thể được thiết lập để nhận miễn phí hai trong số những trò chơi lớn nhất trong năm bằng phần cứng của mình. Star Wars Jedi: Survivor có thể đã nhận được sự đón nhận kém từ đám đông PC, nhưng một số nhà bán lẻ vẫn vận chuyển các bản sao có CPU AMD.

Diablo 4 được thiết lập để phát hành vào ngày 6 tháng 6 và không chỉ có thể chơi được trên phần cứng hàng đầu của Nvidia mà còn trên Steam Deck và các thiết bị cầm tay khác.

Nếu bạn nhấp vào liên kết sản phẩm trên trang này, chúng tôi có thể kiếm được một khoản hoa hồng liên kết nhỏ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *