Nhà thiết kế bản đồ CSGO huyền thoại tiết lộ sự trở lại của Counter-Strike 2 cổ điển đình đám

Shawn “FMPONE” Garozzo, nhà thiết kế bản đồ CSGO huyền thoại, đã tiết lộ một trong những bản đồ cổ điển đình đám của ông sẽ quay trở lại Counter-Strike 2.

Vì phiên bản beta giới hạn của CS2 tham gia vào bản phát hành cuối cùng vào mùa hè năm 2023 của trò chơi vẫn còn lâu mới xảy ra, nên một số ít may mắn thấy mình xem CS2 sớm có thể ngày càng cảm thấy nhàm chán. Hiện tại, chỉ có một bản đồ có thể chơi được, Dust 2.

Rõ ràng, Valve có kế hoạch đưa nhiều tác phẩm kinh điển của CSGO vào CS2 theo thời gian, nhưng hầu hết những người tạo bản đồ ban đầu của họ không biết chi tiết. Tuy nhiên, FMPONE đã mang đến cho người chơi cái nhìn thoáng qua về một trong những bản đồ tiếp theo được hồi sinh cho CS2.

FMPONE đã tweet một số ảnh chụp màn hình của một trong những bản đồ của nó, Santorini, được hiển thị trong ánh sáng bất thường của Nguồn 2.

Anh ấy cũng thế tiết lộ cho người đánh giá rằng sẽ có những thay đổi bố cục được thực hiện. “Mục tiêu chính là cung cấp cho những kẻ tấn công nhiều lựa chọn hơn và buộc CT phải chơi cùng nhau như một đội,” anh ấy đáp lại.

Anh cũng tiết lộ rằng một trong những bản đồ yêu thích của anh ấy, Cache, sẽ được làm lại cho Nguồn 2 sau khi anh ấy hoàn thành Santorini. Có lẽ mang lại hy vọng rằng một trong những bản đồ huyền thoại nhất của CSGO có thể một lần nữa lọt vào Active Duty Pool.

Santorini trong Nguồn 2Twitter: FMPONE

Santorini cổ điển nổi bật trong Nguồn 2, được tạo bởi FMPONE.

Santorini như một bản đồ đã đạt được một tác phẩm kinh điển đình đám, nhưng không có gì hơn thế. Làm việc với những người lập bản đồ Dimitri “Dreamsane” Alexis, Brian “hordeau” Pujals và Rick “Rf” Forge, nó đã được đưa vào một hội thảo cộng đồng vào cuối năm 2015 và chính thức được thêm vào trò chơi vào đầu năm 2016 với Chiến dịch Wildfire.

Bản đồ này rất khác so với hầu hết các bản đồ tránh bom khác. Với những bức tường thẳng đứng và trắng sáng lấy cảm hứng từ các thành phố Hy Lạp, nó nổi bật như một bước ngoặt mới trong thiết kế bản đồ cổ điển của CSGO. Tuy nhiên, nó chưa bao giờ được chơi trong một giải đấu lớn.

Nhưng nó vẫn duy trì vị thế là một tác phẩm kinh điển được sùng bái, mặc dù cuối cùng nó đã bị xóa khỏi trò chơi khi Chiến dịch Wildfire kết thúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *