Nhà phát triển WoW xác nhận thay đổi Điểm danh dự trong Season of Discovery

Với Giai đoạn Hai của World of Warcraft: Season of Discovery sắp diễn ra, người chơi đang tìm cách giành lấy lợi thế trong cuộc thi. Thật không may cho họ, việc khai thác cấp độ lớn của Marks of Honor đã bị các nhà phát triển trò chơi chặn.

Ưu đãi theo mùa mới nhất của Blizzard là một trong những ưu đãi phổ biến nhất. Trải nghiệm được cải tiến trong khuôn khổ Classic WoW đã thực sự thu hút sự chú ý của cộng đồng rộng lớn hơn xung quanh trò chơi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một phần lớn trong số đó là thiết lập san lấp mặt bằng theo giai đoạn. Trong thời gian đó, người chơi đã có thể đạt Cấp 25 ngay từ đầu. Giai đoạn Hai được thiết lập để tăng con số này lên 40, trước khi chuyển sang 50 và sau đó là 60 khi trò chơi bước vào giai đoạn cuối.

Giờ đây, một kế hoạch phổ biến liên quan đến Marks of Honor đã bị các nhà phát triển của Season of Discovery chặn lại.

Điểm Danh dự sẽ không còn thưởng XP sau Cấp 25 trong Mùa Khám phá

Trong một ghi chú màu xanh lam trên trang web chính thức của World of Warcraft, các nhà phát triển đã xác nhận rằng Marks of Honor sẽ không thưởng XP cho những người chơi ở Cấp 25 trở lên khi Giai đoạn Hai ra mắt vào ngày 8 tháng 2.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Giải trí bão tuyết

Cách khai thác hoạt động khá đơn giản. Người chơi đã xây dựng tiền tệ Honor Marks trong vài tuần qua của Giai đoạn một. Họ sẽ lưu nó và khôi phục bất kỳ thư nào hiển thị mục đó. Sau đó, những thứ này có thể được dùng để lấy XP đáng kể khi Giai đoạn Hai khởi chạy.

Động thái mới nhất này thực sự là một thay đổi đáng kể so với kế hoạch ban đầu của Blizzard nhằm giải quyết vấn đề. Trong trường hợp đó, họ sẽ ngừng khôi phục thư mục và dọn sạch hộp thư trước khi khởi động Giai đoạn Hai.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Có vẻ như các vấn đề công nghệ đã ngăn cản họ nhận ra điều này và họ đã chuyển sang loại bỏ XP như một biện pháp giảm nhẹ.

Chỉ còn một ngày nữa là Giai đoạn thứ hai của Mùa khám phá diễn ra, những người nông dân Marks of Honor sẽ phải vật lộn để sử dụng số tiền tích lũy được của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *